download BodyPaint 3D r19.024 build rb209858

BodyPaint 3D

 r19.024 build rb209858

Download BodyPaint 3D - Phần mềm hỗ trợ vẽ tranh 3D

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/01/2020

BodyPaint 3D là ứng dụng vẽ tranh 3D tiên tiến được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các thiết kế chi tiết có chất lượng rất cao. BodyPaint 3D được kết hợp với phần mềm CINEMA 4D XL cung cấp cho người nghệ sĩ các tính năng đặc biệt để thêm các chi tiết vào bất kỳ vị trí nào trong quá trình vẽ tranh. Nó cũng có thể được sử dụng như một phần mềm độc lập với rất nhiều tính năng vẽ tranh 3D phổ biến.

Quảng cáo

Nếu không có kết cấu thì một mô hình 3D sẽ trở thành một hình mẫu đơn thuần, bởi kết cấu giúp cho mô hình của bạn trở nên sinh động và chân thật hơn. BodyPaint 3D là gói phần mềm tích hợp đầy đủ các công cụ và chức năng có thể tạo ra các kết cấu chất lượng cao, có cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa cho phép người sử dụng sửa đổi các đối tượng, chi tiết và biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

bodypaint 3d

Download BodyPaint 3D - Thiết kế tranh 3D chuyên nghiệp

Từ việc thiết kế trò chơi cho đến phim ảnh, BodyPaint 3D là sự lựa chọn của các nghệ sĩ kết cấu hàng đầu trên thế giới. Bởi chính sự ổn định chưa từng có của BodyPaint 3D đã giúp các họa sĩ Hollywood làm nên những họa tiết cho các bộ phim đặc sắc. Đồng thời tính năng Workflow khiến nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc tạo ra các cấu trúc trò chơi.

Đặc biệt sự hỗ trợ đầy đủ cho các file có định dạng PSD giúp người dùng dễ dàng vẽ các họa tiết trên cả BodyPaint 3D lẫn Photoshop. Sản phẩm có thể được xuất sang Photoshop hoặc copy lại vào mô hình 3D trong BodyPaint 3D. Người dùng thậm chí có thể tải các hiệu ứng Brush từ Photoshop để chuyển sang phần mềm này.

Bộ công cụ 3D BodyPaint được tích hợp sẵn trong các phiên bản của phần mềm Cinema 4D, bên cạnh đó nhiều tính năng cơ bản của C4D cũng được BodyPaint 3D tích hợp. Người dùng Cinema 4D có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 bộ công cụ, đồng thời 3D BodyPaint cũng được hưởng nhiều tính năng đặc biệt từ Cinema 4D.

Các tính năng chính của BodyPaint 3D:

- Phần mềm hỗ trợ vẽ tranh 3D.

- Tạo các kết cấu cho tranh 3D

- Có thể dùng kết hợp với phần mềm Cinema 4D

- Phần mềm chuyên nghiệp cho các họa sĩ, nhà thiết kế game, nhà làm phim


Liên kết tải về - [4.1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BodyPaint 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bodypaint 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BodyPaint 3D r19.024 build rb209858


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá