download Paintbrush for Mac 2.6.2000

Paintbrush for Mac

 2.6.2000

Download Paintbrush for Mac - Vẽ tranh phác họa độc đáo

Thu Hà  cập nhật: 30/03/2021

Paintbrush for Mac là phần mềm cho phép người dùng vẽ các bức tranh đơn giản. Paintbrush for Mac hỗ trợ các tính năng gần tương tự như MsPaint của hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

Paintbrush for Mac cung cấp cho bạn khả năng tự thiết kế những bức tranh theo ý tưởng sáng tạo của mình. Nhờ Paintbrush for Mac bạn sẽ có những bức tranh độc đáo và thú vị theo ý mình và file ảnh được xuất ra dưới định dạng BMP, PNG, JPEG, TIFF, và GIF.

Ứng dụng Paintbrush for Mac ra đời thật sự hữu ích với người dùng, có thể giúp cho các em nhỏ tự vẽ những bức tranh mình yêu thích. Bởi Paintbrush for Mac được xây dựng có các tính năng gần tương đương với MsPaint của hệ điều hành Windows nên quá quen thuộc với người dùng. Tiện ích Paintbrush for Mac còn cung cấp thêm 4 công cụ mới: Airbrush, Rounded Rectangle, Eyedropper và Zoom.

Paintbrush for Mac cung cấp công cụ làm mờ (transparency) đối với các file ảnh có thuộc tính alpha channel như PNGs và GIFs. Hơn nữa, Paintbrush for Mac cho phép dán hình ảnh từ các tiện ích Mac khác và các ứng dụng Microsoft Office, Apple iWork, chẳng hạn nếu bạn đang dùng Apple iWork for Mac để tạo ra các tài liệu, bài thuyệt trình, bảng biểu thì tiện ích này sẽ giúp bạn làm phong phú các nội dung của Apple iWork for Mac khi phục vụ cho các công việc của mình.

Những tính năng chính của công cụ Paintbrush for Mac:

- Khả năng tự thiết kế những bức tranh theo ý tưởng sáng tạo của mình.
- File ảnh được xuất ra dưới định dạng BMP, PNG, JPEG, TIFF, và GIF.
- Cung cấp thêm 4 công cụ mới: Airbrush, Rounded Rectangle, Eyedropper và Zoom.
- Thêm công cụ làm mờ (transparency) đối với các file ảnh có thuộc tính alpha channel như PNGs và GIFs.
- Dán hình ảnh từ các tiện ích Mac khác và Microsoft Office, Apple iWork.
- Dễ dàng sử dụng với người dùng.
 Liên kết tải về - [1.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paintbrush for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paintbrush for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paintbrush for Mac 2.6.2000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá