download Burrrn 1.14 Beta 2

Burrrn

 1.14 Beta 2

Download Burrrn - Ghi dữ liệu ra đĩa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/10/2013

Burrrn là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng Mac thực hiện ghi các dữ liệu của mình vào dạng đĩa khác nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.

Quảng cáo

Burrrn cho phép người sử dụng lựa chọn dữ liệu, tệp tin hay thư mục cho việc ghi đĩa thông qua tính năng kéo và thả file để đảm bảo độ chính xác. Tính năng này cũng giúp người dùng không phải thực hiện kích chuột quá nhiều khi phải làm việc với số lượng lớn dữ liệu cho công việc.

Với Burrrn bạn được hỗ trợ ghi các loại dữ liệu khác nhau như: file âm thanh, video, dữ liệu ổ đĩa, đĩa ảnh… Từ đó, người dùng hoàn toàn chủ động khi muốn ghi bất kì dữ liệu nào của mình để phục vụ cho công việc. Chương trình có khả năng ghi đĩa CD âm nhạc, đĩa VCD, SVCD, DVD nên bạn có thể ghi các bài hát yêu thích hay bộ phim hấp dẫn vào đĩa để xem trên đầu đĩa gia đình cùng bạn bè và người thân.

Ngoài ra, Burrrn còn hỗ trợ người dùng thực hiện sao lưu dữ liệu với chế độ 1:1 để có thể lưu trữ dữ liệu và sử dụng cho việc khôi phục khi cần thiết. Đây là tính năng quan trọng giúp người dùng bảo đảm duy trì các dữ liệu quan trọng khi gặp sự cố lỗi hay rò rỉ ra bên ngoài.

Những tính năng chính của Burrrn:


-Hỗ trợ tính năng kéo và thả file để lựa chọn dữ liệu ghi đĩa.
-Khả năng ghi các loại dữ liệu: file âm thanh, video, dữ liệu ổ đĩa, đĩa ảnh…
-Hỗ trợ ghi trên các loại đĩa: CD, VCD, SVCD, DVD.
-Tính năng sao lưu dữ liệu ở chế độ 1:1.
-Cho phép ghi 3 loại hình ảnh: ảnh đĩa bình thường, CUE/ BIN và TOC.Liên kết tải về - [2.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Burrrn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burrrn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Burrrn 1.14 Beta 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá