download Burn4Free DVD Burning 9.4

Burn4Free DVD Burning

 9.4

Download Burn4Free DVD Burning - Ghi đĩa DVD hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

Burn4Free DVD Burning là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu từ đĩa cứng lên đĩa mềm. Chương trình hỗ trợ người dùng ghi các dữ liệu khác nhau như game, nhạc, video, tài liệu... lên đĩa mềm với tốc độ ghi nhanh. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu từ đĩa mềm này sang đĩa mềm khác một cách đơn giản.

Quảng cáo

Với Burn4Free DVD Burning, bạn có thể sao chép các dữ liệu âm thanh và Video từ các loại tập tin khác nhau (WAV, FLAC, WavPack, WMA, M3U, MP3, MP2, MP1, OGG và CDA) và lưu trữ chúng vào đĩa CD, DVD để bảo quản và sử dụng trực tiếp bằng các chương trình đọc đĩa trên máy tính. Chương trình hỗ trợ đa dạng các loại ổ đĩa như DVD, CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW và DVD-RAM, BD-R, BD-RE (SCSI, IDE, EIDE, và USB).


Burn4Free DVD Burning
Download Burn4Free DVD Burning - Phần mềm Ghi đĩa DVD hiệu quả

Burn4Free DVD Burning cho phép người dùng ghi lại nhiều loại dữ liệu như âm nhạc, hình ảnh, phim, trò chơi, dữ liệu và nhiều loại tập tin kỹ thuật số khác. Bạn có thể ghi và lưu các tập tin ISO hoặc tạo ra các bản sao của đĩa CD và DVD của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lưu các đĩa CD yêu thích âm thanh của bạn sang định dạng MP3 với các cài đặt đơn giản.

Burn4Free DVD Burning hỗ trợ người dùng nhiều phương pháp ghi đĩa khác nhau với những thao tác đơn giản, tích hợp công cụ biên tập lại tập tin âm thanh, sửa đổi một số giá trị đầu ra cho phù hợp khi lưu trữ và sử dụng trên đĩa.

Các tính năng chính của Burn4Free DVD Burning:

 - Ghi lại âm thanh và Video.

Burn4Free DVD Burning có khả năng ghi dữ liệu và âm thanh (với sự hỗ trợ cho các định dạng phổ biến như WAV, WMA, MP3, OGG, FLAC, AAC, M4A) vào đĩa CD, DVD để tương thích với nhiều phần mềm đọc đĩa trên các hệ điều hành.

- Tốc độ ghi nhanh.

Burn4Free DVD Burning ó tốc độ xử lý nhanh đới với tất các các video được hỗ trợ. Người dùng cũng có thể điều chỉnh sự ghi nhanh hoặc chậm tùy từng thời điểm.

- Trích xuất đầu ra chất lượng.

Hình ảnh và âm thanh được ghi lại, sau đó xử lý bằng bộ lọc của chương trình Burn4Free DVD Burning đảm bảo sự sắc nét và giữ nguyên chất lượng vốn có của nó.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Các tập tin âm thanh đầu ra có thể tùy chọn một thư mục lưu trữ và đặt tên để dễ phân biệt và quản lý. Người dùng cũng được xem trước các dữ liệu được ghi lại để có những sửa đổi cần thiết.

- Điều khiển quá trình ghi âm tiện lợi.

Người dùng được hoàn toàn chủ động trong việc xác đinh thời điểm bắt đầu và kết thúc quá trình ghi hình và thu âm. Quá trình ghi được tạm dừng hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào. Danh sách ghi âm cũng được bổ sung hoặc xóa bỏ nếu có nhu cầu.

- Dễ dàng sử dụng.

Theo đánh giá của nhiều người đã từng sử dụng các phần mềm ghi đĩa thì Burn4Free DVD Burning
rất dễ sử dụng. Các chức năng hoàn toàn đơn giản và dễ truy cập, kể cả với những người ít kinh nghiệm.

- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc.

Một tính năng khá độc đáo của Burn4Free DVD Burning là khả năng tự động tắt máy để tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người dùng và tiết kiệm cả năng lượng cho máy tính.


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Burn4Free DVD Burning - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Burn4Free DVD Burning được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burn4free dvd burning là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Burn4Free DVD Burning 9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm