download Video DVD Maker Free 3.32.0.80

Video DVD Maker Free

 3.32.0.80

Download Video DVD Maker Free - Phần mềm ghi DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/04/2015

Video DVD Maker Free cung cấp cho người dùng tính năng chính là ghi dữ liệu lên đĩa mềm CD, DVD. Nó cho phép người dùng ghi các dữ liệu khác nhau như nhạc, video, tài liệu, chương trình, game... từ ổ cứng lên đĩa mềm với tốc độ ghi nhanh. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng xem dữ liệu thực hiện ghi nhiều dữ liệu lên nhiều đĩa mềm khác nhau với tốc độ ghi nhanh.

Quảng cáo

Video DVD Maker Free cho phép bạn tạo ra một đĩa DVD từ một tập tin video đã có sẵn trên hệ thống của bạn hoặc từ các thiết bị như DV camera, Web camera, TV tuner…Ứng dụng này sẽ ghi ra đĩa CD, VCD, DVD từ các file media, hỗ trợ rất nhiều loại ổ đĩa quang như CD R/RW, DVD+R/RW, DVD-R/RW và cả DVD-R Dual Layer.…Các định dạng được chương trình hỗ trợ bao gồm AVI, MP4, MPEG, DIVX, WMV, ASF...


Video DVD Maker Free
Download Video DVD Maker Free - Phần mềm Phần mềm ghi DVD

Video DVD Maker Free cũng giúp đỡ người dùng tùy chọn nhiều định dạng nén âm thanh như DV Video Encoder, MJPEG, VP31, IMA ADPCM, PCM; chọn hệ thống màu sắc và màn hình hiển thị (PAL hoặc NTSC), tùy chọn vị trí đầu ra và đặt tên cho các tập tin được trích xuất. Tốc độ ghi cũng do người dùng thiết lập và điều chỉnh.

Với Video DVD Maker Free, người dùng cũng được tải và sắp xếp các đoạn Video theo đúng thứ tự, và hiển thị một cửa sổ xem trước nội dung Video được ghi để bạn có thể có những điều chỉnh về một số giá trị đầu ra. Đây là công cụ ghi đĩa đơn giản, hữu ích và được rất nhiều người tin dùng.

Các tính năng chính của Video DVD Maker Free:

- Ghi lại Video từ các thiết bị khác nhau.


Video DVD Maker Free hỗ trợ bạn lưu lại những Video ưa thích hoặc những sự kiện quan trọng (lễ tốt nghiệp đám cưới hoặc ngày sinh nhật được quay từ Camera) trên một đĩa DVD để lưu trữ, bảo quản cũng như sử dụng dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng Video từ nhiều phương tiện ghi hình khác nhau.

- Tốc độ ghi nhanh.

Video DVD Maker Free có tốc độ xử lý nhanh đới với tất các các video được hỗ trợ. Người dùng cũng có thể điều chỉnh sự ghi nhanh hoặc chậm tùy từng thời điểm.

- Trích xuất Video chất lượng.

Hình ảnh và âm thanh được ghi lại, sau đó xử lý bằng bộ lọc của chương trình Video DVD Maker Free đảm bảo sự sắc nét và giữ nguyên chất lượng vốn có của nó.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Các Video đầu ra có thể tùy chọn một thư mục lưu trữ và đặt tên để dễ phân biệt và quản lý. Người dùng cũng được xem trước các Video được ghi lại để có những sửa đổi cần thiết.

- Điều khiển quá trình ghi âm tiện lợi.

Người dùng được hoàn toàn chủ động trong việc xác đinh thời điểm bắt đầu và kết thúc quá trình ghi hình và thu âm. Quá trình ghi được tạm dừng hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào. Danh sách ghi âm cũng được bổ sung hoặc xóa bỏ nếu có nhu cầu. Thời gian trình chiều Video được hiển thị trên một cửa sổ riêng biệt để bạn tiện theo dõi.

- Dễ dàng sử dụng.

Theo đánh giá của nhiều người đã từng sử dụng các phần mềm ghi đĩa thì Video DVD Maker Free rất dễ sử dụng. Các chức năng hoàn toàn đơn giản và dễ truy cập, kể cả với những người ít kinh nghiệm.
 


Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Video DVD Maker Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video DVD Maker Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video dvd maker free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video DVD Maker Free 3.32.0.80


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm