download CloneDVD 7 ultimate

CloneDVD

 7 ultimate

Download CloneDVD - Sao chép ghi đĩa DVD, CD chất lượng cao, nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/09/2019

CloneDVD là công cụ sao chép dữ liệu từ đĩa DVD với chất lượng cao và rất chuyên nghiệp. Đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi muốn lưu trữ lại các đĩa DVD phim yêu thích của bạn mà không làm ảnh hưởng đế chất lượng bộ phim.Đặc biệt CloneDVD có khả năng phân tích những đĩa đã bị mã hóa bảo mật và giúp sao chép những đĩa đó đơn giản hơn nhiều

Quảng cáo

CloneDVD là gì?

Clonedvd là một phần mềm nhân bản DVD độc quyền được phát hành bởi Elaborate Bytes, có thể được sử dụng để tạo các bản sao dự phòng của bất kỳ phim DVD nào không có bản sao bảo vệ. Tải clonedvd người dùng có thể chuyển mã phim DVD 2 lớp để phù hợp với n vào trong đĩa. 

CloneDVD

Download CloneDVD - Phần mềm sao chép, ghi đĩa DVD

Chức năng chính của CloneDVD 7 ultimate

Tải CloneDVD để giải quyết tất cả các nhu cầu của việc sao lưu và ghi đĩa, giúp bạn tạo ra được những bản sao dữ liệu DVD chất lượng hoàn hảo nhất. Phần mềm này sử dụng công nghệ nén đĩa tiên tiến, chuyển mã chuyên ngành, có thể nén những cảnh quay dài hoặc chuyển đổi những hình ảnh bình thường thành những cảnh quay dài và lựa chọn các thiết lập cài đặt âm thanh, ngôn ngữ.

Với Download clonedvd người dùng có thể loại bỏ các luồng âm thanh, phụ đề và chương. Ví dụ người dùng có thể chỉnh sửa và xóa một phần nhất định của đĩa như menu chính, bình luận hoặc là một số cảnh nào đó.

CloneDVD lưu trữ video dưới nhiều định dạng

Phần mềm ghi đĩa CloneDVD 7 ultimate có khả năng sao chép phim chính hoặc thành phần phụ ra đĩa DVD hoặc đĩa cứng với tốc độ cực nhanh. Bạn có thể xem trước video trên DVD để thấy một cái nhìn tổng quan về tất cả các mục DVD, bạn có thể sao chép hoặc loại trừ các menu gốc trên DVD, chia nhỏ các chương mục DVD. Các video trên DVD có thể được lưu trên máy tính dưới các định dạng phổ biến như AVI, MPEG,DivX,DV, VOB,WMV,hoặc các dạng sử dụng trên di động như iPad, iPhone …

Download CloneDVD giải quyết tất cả các nhu cầu của việc sao lưu và ghi đĩa DVD, giúp bạn tạo ra được những bản sao dữ liệu DVD chất lượng hoàn hảo nhất. Phần mềm này sử dụng công nghệ nén đĩa tiên tiến, chuyển mã chuyên ngành, có thể nén những cảnh quay dài hoặc chuyển đổi những hình ảnh bình thường thành những cảnh quay dài và lựa chọn các thiết lập cài đặt âm thanh, ngôn ngữ.Ngoài việc dùng in đĩa và sao chép DVD, CloneDVD còn có thể nén và thu nhỏ DVD9 sang DVD 5 một cách hoàn hỏa. Ngoài ra, với CloneDVD  bạn có thể chia nhỏ và phân chia DVD9 thành 2 đĩa DVD5 và thậm chí chuyển đổi CD thành DVD.

Phần mềm ghi đĩa CloneDVD hỗ trợ đa ngô ngữ:

CloneDVD đã hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Nhật…

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Clone DVD:

- Sao lưu và chuyển đổi DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng
- Dễ dàng nhận được các thông tin ban đầu DVD bao gồm hình ảnh phim, tên, người sử dụng đánh giá, ngày phát hành, nhiều thông tin...
- Đồng bộ hóa với PSP, iPod, iPod touch, BlackBerry và iPhone
- Nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Nhật Bản, vv
- Có chế độ hướng dẫn người mới sử dụng
- Tự động tắt máy tính khi hoàn thành.
 

 


Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CloneDVD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CloneDVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clonedvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CloneDVD 7 ultimate


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm