download BurnAware Free 16.0

BurnAware Free

 16.0

Download BurnAware Free - Burn đĩa CD, DVD tốc độ cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/11/2022

BurnAware Free là phần mềm ghi đĩa hỗ trợ cho các loại đĩa CD, DVD và Blu-ray với chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt vời. BurnAware Free còn có khả năng sao chép và sao lưu đĩa, trích xuất dữ liệu từ đĩa bị hỏng, xóa đĩa bị ghi đè, trích xuất âm thanh từ đĩa.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu BurnAware Free

BurnAware Free là ứng dụng tạo đĩa chuyên nghiệp với khả năng ghi đĩa độ nét cao, hoạt động với mọi ổ ghi CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE và DVD-RAM.. Công cụ này còn cho phép nạp tập tin ảnh đĩa ISO và tạo một ổ đĩa ảo để làm việc giống như đĩa gốc với tốc độ nhanh chóng. Các đĩa ảo được lưu với định dạng ISO, CUE hoặc BIN

BurnAware Free
Download BurnAware Free - Phần mềm Burn đĩa CD, DVD tốc độ cao


BurnAware Free hỗ trợ các loại đĩa CD/DVD/HD, các định dạng đĩa quang, Blu-Ray và HD-DVD cả đời cũ và đời mới. Nếu bạn sở hữu nhiều File nhạc thì việc sử dụng chương trình để tạo một CD nhạc để vừa lưu trữ vừa có thể thưởng thức chúng trên nhiều thiết bị có đầu đọc đĩa là việc làm cần thiết. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo các đĩa phim dưới dạng DVD với hỗ trợ nhiều định dạng Video.

BurnAware Free có khả năng tạo các File ảnh từ CD hoặc DVD cho phép bạn làm việc với tập tin ảnh đĩa hệt như với một đĩa thực được nạp vào khay CD/DVD. Việc truy cập dữ liệu trên ảnh đĩa sẽ cải thiện về tốc độ cũng như đảm bảo an toàn cho dữ liệu gốc. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các chuẩn ghi đĩa  UDF, Bridge và ISO9660, xóa đĩa bị ghi đè, trích xuất âm thanh từ đĩa.

2. Các tính năng chính của BurnAware Free:


- Ghi dữ liệu và đĩa boot.
- Ghi âm thanh, video và MP3.
- Tạo và ghi ảnh ISO/CUE/BIN.
- Sao chép các đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO..
- Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.
- Trích xuất dữ liệu từ đĩa không thể đọc.
- Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang.

3. Phần mềm liên quan

Ashampoo Burning Studio cũng là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay được nhiều người lựa chọn, cho phép ghi dữ liệu trên bất kỳ loại đĩa nào, chẳng hạn như ghi các tập tin và thư mục trên đĩa CD dữ liệu, DVD, Blu-ray, ghi video DVD, video CD (VCD) hoặc Super video CD (S-VCD), ghi MP3 CD nhạc từ các tập tin MP3.... ngoài ra Ashampoo Burning Studio còn thêm tính năng thiết lập thứ tự ưu tiên cho nhiều file. Hỗ trợ dòng lệnh để tạo file ISO tiêu chuẩn.


Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BurnAware Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BurnAware Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burnaware free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BurnAware Free 16.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm