download Audio CD Maker 3.0.0.1

Audio CD Maker

 3.0.0.1

Download Audio CD Maker - Ghi đĩa nhạc tốc độ cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/08/2020

Audio CD Maker là ứng dụng hỗ trợ tạo ra các CD nhạc nhanh chóng và dễ dàng nhất, giúp bạn lưu trữ các bài hát yêu thích để phát trên máy tính, tivi thông qua các đầu đọc đĩa. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến hiện nay như MP3, WAV, WMA, OGG...

Quảng cáo

Audio CD Maker cung cấp cho bạn những công cụ tạo CD nhạc vừa nhanh chóng, vừa chất lượng, giúp bạn lưu trữ các bài hát yêu thích để phát trên máy tính, tivi thông qua các đầu đọc đĩa. Ứng dụng hỗ trợ những định dạng thông dụng, sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường chất lượng giải mã MP3, tạo các đĩa CD âm thanh có thể chỉnh sửa . Ưu điểm của phần mềm này là không yêu cầu tạo không gian đĩa tạm thời trong quá trình tạo đĩa.


Audio CD Maker
Download Audio CD Maker - Phần mềm Ghi đĩa nhạc tốc độ cao

Audio CD Maker cho phép duyệt các bài hát trên máy tính, và tùy chỉnh trên giao diện trực quan đơn giản của chương trình. Bạn có thể sao lưu lại các file nhạc này để ghi lại lần sao, ghi trực tiếp các file nhạc mà không cần chuyển đổi với công nghệ Smart Drive tiên tiến. Các bài hát trong quá trình ghi sẽ được tính toán chính xác về thời gian, bỏ qua các vấn đề ghi đĩa thông thường để bạn có được đĩa CD trong thời gian ngắn nhất.

Audio CD Maker hỗ trợ hầu như tất cả ổ đĩa CD-R, CD-RW IDE và SCSI, thậm chí là ghi âm thanh số vào CD-ROM. Người dùng cũng có thể kiểm soát việc ghi và tùy chỉnh bố trí đĩa, ghi trực tiếp từ MP3 vào CD mà không cần chuyển đổi từ MP3 sang WAV.

Các tính năng chính của Audio CD Maker:

- Tạo đĩa CD từ nhiều định dạng âm thanh
- Ghi đĩa tự động, tốc độ nhanh và chất lượng cao
- Tạo đĩa CD âm thanh được tùy chỉnh
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin
- Hỗ trợ nhiều định dạng ổ đĩa
- Ghi trực tiếp vào đĩa mà không cần chuyển đổi từ MP3 sang WAV.
 

 


Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Audio CD Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio CD Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio cd maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio CD Maker 3.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm