download DVDFlick 1.3.0.7

DVDFlick

 1.3.0.7

Download DVDFlick - Làm đĩa video, phim DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/02/2014

DVDFlick là một trong những chương trình thiết kế DVD chuyên nghiệp với hỗ trợ nhiều định dạng Video khác nhau cũng như các codec phát nhạc để người dùng có thể xem dễ dàng trên các đầu đọc đĩa. Ưu điểm của phần mềm này là giúp người dùng ghi trực tiếp các tập tin lên đĩa mà không cần các thao tác chuyển đổi.

Quảng cáo

DVDFlick cho phép tạo đĩa DVD chất lượng tốt bằng cách sử dụng các Video ở nhiều định dạng khác nhau, sao chép sang DVD và chơi trên các đầu đọc DVD, Media Center hay rạp chiếu phim tại nhà. Phần mềm này hỗ trợ các tập tin Video ở nhiều định dạng như AVI, MPG, MOV, WMV, ASF, FLV, Matroska, MP4, đặc biệt là hàng chục codec Video và Audio được bổ sung giúp bạn không phải thực hiện các thao tác chuyển đổi.

DVDFlick hỗ trợ duyệt các thưc mục trong Windows Explorer để chọn hoặc đơn giản là sử dụng phương pháp kéo và thả tập tin vào cửa sổ chương trình. Danh sách các Video được chọn sẽ hiển thị lần lượt và người dùng có thể di chuyển vị trí các file video, chỉnh sửa tiêu đề (Edit title…) theo nhu cầu, hoặc tùy biến menu cho đĩa DVD được trích xuất.

DVDFlick cũng giúp chèn thêm phụ đề cho các phim trên DVD, dành cho các Video có ngôn ngữ nước ngoài. Chương trình này sử dụng chế độ tự động kích hoạt công nghệ imgBurn để thực hiện quá trình ghi DVD, tạo các DVD chất lượng cao. Ngoài ra, ứng dụng này cũng bổ sung tính năng tự động phát Menu, hiển thị menu âm thanh hoặc phụ đề và xem trước với chức năng Preview.

Các tính năng chính của DVDFlick:

- Tạo đĩa DVD từ nhiều định dạng Video
- Hỗ trợ nhiều Codec Video và âm thanh
- Điều chỉnh và tùy biến Menu DVD theo yêu cầu
- Xem trước các phim trên DVD
- Thêm phụ đề cho DVD
 Liên kết tải về - [12.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVDFlick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdflick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm