download Smart DVD Creator Pro 4.4.1.248

Smart DVD Creator Pro

 4.4.1.248

Download Smart DVD Creator Pro - Phần mềm ghi đĩa DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/01/2015

Smart DVD Creator Pro giúp người dùng ghi các dữ liệu khác nhau từ ổ đĩa của máy tính lên đĩa mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng trên hệ điều hành windows, người dùng có thể ghi cùng lúc lên nhiều đĩa mềm khác nhau thực hiện thao tác sao chép dữ liệu từ đĩa mềm này sang đĩa mềm khác một cách dễ dàng.

Quảng cáo

DVD Creator Pro hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Video thông dụng được sao chép từ nhiều thiết bị di động hoặc tải về từ Internet như AVI, MOV, MP4, M4V, WMV, FLV, MPEG-1, MPEG-2, DivX, XviD, MS MPEG4, 3GP, MOD, TOD, MTS, M2TS, DAT... sang các định dạng có thể lưu trữ và sử dụng dễ dàng trên ổ đĩa DVD.Với phần mềm này, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề tương thích của bất kỳ một Video nào được tải hoặc ghi lại từ một máy quay Video. Mặt khác, khi các dữ liệu được lưu trữ trên DVD, bạn sẽ bảo quản nó cũng như trao đổi nó dễ dàng hơn.

Với DVD Creator Pro bạn có thể chỉ định các tiêu chuẩn Video NTSC hay PAL, điều chỉnh màn hình với tỷ lên 4:3 hay 16:9 và ghi đĩa phim DVD, thư mục DVD hoặc file ISO. DVD Creator Pro cũng hỗ trợ rất nhiều định dạng DVD, bao gồm DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW, DVD-5, và DVD-9, hoàn toàn tương thích với tất cả các đầu đốt DVD như Samsung, Pioneer, ASUS, LG, Philip, Sony, Benq, OVK,...

DVD Creator Pro còn tích hợp các công cụ biên tập Video, cho phép bạn thay đổi tỉ lệ, tùy chỉnh nền (với khung hình của video, hoặc hình ảnh khác từ ổ đĩa cứng), cấu hình cài đặt âm nhạc, hay nó có thể thêm chú thích cho đoạn video, tùy chỉnh phông chữ theo ý thích của bạn..

Các tính năng chính của DVD Creator Pro:

- Hỗ trợ ghi tất cả các định dạng video phổ biến vào đĩa DVD.


DVD Creator Pro có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng Video thông dụng để ghi sang đĩa DVD, đồng thời tiện ích này cho phép lưu các tập tin ISO hoặc tạo ra các bản sao của đĩa CD và DVD của bạn.

- Tùy chỉnh hình ảnh DVD trình chiếu.

DVD Creator Pro hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các Video rất dễ dàng như thay đổi cài đặt âm thanh và video cho mỗi định dạng đầu ra khi nói đến các codec, tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, kích thước khung hình, chế độ kênh, tỉ lệ khung hình, sáng video, độ tương phản, độ bão hòa và lượng âm thanh hoặc thêm các hiệu ứng video đặc biệt để làm cho video trở nên sinh động hơn.

- Xem thông tin File nguồn.

Trong hàng đợi của danh sách các tập tin chuyển đổi, người dùng hoàn toàn chủ động kiểm tra được vị trí nguồn của mỗi tập tin. Đồng thời, các tập tin được thiết lập một vị trí đầu ra và định dạng âm thanh được mã hóa thích hợp.

- Xem trước đầu ra.
 
Video đầu ra có thể được xem trước trong một cửa sổ trình chiếu của chương trình để người dùng cõ những điều chỉnh về âm lượng và thực hiện những thay đổi nếu muốn.

- Dễ dàng sử dụng.

DVD Creator Pro hỗ trợ các phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt các tập tin với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm sử dụng một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và phù hợp với nhiều người dùng với các tính năng được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.Liên kết tải về - [15.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart DVD Creator Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart dvd creator pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart DVD Creator Pro 4.4.1.248


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm