download Ashampoo Burning Studio 2021

Ashampoo Burning Studio

 2021

Download Ashampoo Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/01/2021

Ashampoo Burning Studio là một trong những phần mềm ghi đĩa miễn phí và nhanh chóng cho phép bạn ghi đĩa từ nhạc, văn bản, phim. Bên cạnh đó, phần mềm Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ thay đổi định dạng cho đĩa, mã hóa dữ liệu, sao lưu phục hồi dữ liệu đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Các bạn có thể tải Ashampoo Burning Studio về máy để dùng thử.

Quảng cáo

Giới thiệu Ashampoo Burning Studio 2021:

Ashampoo Burning Studio 2021 là chương trình ghi đĩa giúp bạn sao lưu, tạo đĩa CD/ SVCD/ DVD và trích xuất âm thanh ra các định dạng phổ biến hiện nay từ các loại đĩa đó.

Ashampoo Burning Studio 2019

Download Ashampoo Burning Studio - Phần mềm In đĩa, chép đĩa Bluray, VCD, DVD

Ashampoo Burning Studio là phần mềm được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người sử dụng trong việc in và sao lưu, trích xuất dữ liệu có trong các loại đĩa khác nhau. Không những vậy, nó còn cho phép tự thiết kế, tạo bìa đĩa theo phong cách cá nhân của từng người.

Thêm vào đó, tải Ashampoo Burning Studio cho phép bạn tạo đĩa video ra các nguồn tài nguyên khác nhau với nhiều định dạng, ví dụ. Blu-ray, CD video hoặc đĩa DVD . Ngoài ra, phần mềm này còn bảo vệ các file đã sao lưu của bạn với một mật mã bảo vệ. Bạn có thể xóa toàn bộ các dữ liệu có trên những chiếc đĩa cũ và ghi đè dữ liệu mới lên nó.

Ashampoo Burning Studio 2021 có giao diện rõ ràng và điều hướng người dùng, nó bao gồm tất cả những công cụ với các chức năng cần thiết để ghi dữ liệu trên bất kì loại đĩa khác nhau. Chỉ với vài phút kể từ lúc thao tác là bạn đã có thể có được những chiếc đĩa có chất lượng tốt nhất.

Tạo danh sách các file âm thanh để ghi đĩa:

Phần mềm ghi đĩa Ashampoo Burning Studio cho phép tạo các đĩa nhạc với các định dạng file âm thanh để ghi đĩa CD như WAV, MP3, FLAC, WMA, OGG Vorbis, ghi dữ liệu vào các loại đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

Tạo danh sách các video để ghi đĩa: 

Với việc download Ashampoo Burning Studio bạn có thể tự tao cho mình danh sách bao gồm những bộ phim, các video ca nhạc mà mình yêu thích để ghi vào các loại đĩa DVD, VCD, SVCD, Blu-ray.

Ghi các file văn bản, hình ảnh vào đĩa: 

Ngoài các tập tin âm thanh và video, bạn cũng có thể lưu các tài liệu, văn bản liên quan đến công việc hoặc cá nhân của mình trên bất kì các loại đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

Sử dụng Ashampoo Burning Studio để ghi tất cả các file hình ảnh có định dạng ISO, CUE, BIN, ASHDISC vào các loại đĩa.

Sao lưu và tạo bản sao lưu dữ liệu: 

Tạo các bảo sao lưu với kích thước phù hợp được phân chia để lưu trữ trên các loại đĩa CD, DVD, Blu-ray.

Để làm được điều này, máy tính của bạn phải hỗ trợ cùng một lúc 2 ổ đĩa khác nhau để sao chép toàn bộ nội dung có trong đĩa A sang đĩa B và ngược lại hoặc sao lưu các file ISO có trong các đĩa CD, DVD, VCD, Blu-ray vào ổ cứng máy tính.

Trích xuất nội dung bên trong đĩa:

Chương trình cho phép bạn trích xuất trực tiếp tất cả các file nằm trong các loại đĩa CD, DVD, VCD, Blu-ray, lưu giữ chúng trong ổ cứng máy tính. Công việc này giúp bạn lưu giữ lại các thông tin quan trọng tránh trường hợp đĩa bị xước hoặc hỏng không sử dụng được.

Nén các dữ liệu với mật khẩu bảo vệ: 

Tải Ashampoo Burning Studio để giảm dung lượng của các file, chương trình cho phép nén các tập tin đa phương tiện xuống mức thức nhấp nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của chúng. Các file quan trọng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu tránh để lộ thông tin ra bên ngoài.

Tạo bìa đĩa

Với tính năng đặc biệt này khi download Ashampoo Burning Studio phần mềm cho phép bạn tự tạo ra những bìa đĩa phim, đĩa ca nhạc, đĩa tài liệu theo phong cách của riêng mình. Tạo playlist của các file có trong đĩa.

Xóa dữ liệu cũ, ghi chèn dữ liệu mới: 

Ngoài ra khi tải Ashampoo Burning Studio, bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu có sẵn trong các loại đĩa và ghi đè các dữ liệu mới lên các đĩa này mà không sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng của các đĩa.

Những điểm khác biệt với các chương trình có cùng chức năng:

So với các phần mềm cùng tính năng khác như Nero, CDBurnerXP, DeepBurner, hay EasyBoot thì tốc độ in và sao đĩa của Ashampoo Burning Studio cũng không phải là tồi.Thêm vào đó, bạn có thể truy cập dữ liệu của Burning Studio từ bất cứ nơi nào thông qua các mạng xã hội và các dịch vụ điện toán đám mây hay trực tuyến thông thường khác như Facebook, Flickr, Picasa hay Dropbox nhằm phục vụ cho công việc của mình.

Hiện nay Ashampoo Burning Studio có rất nhiều phiên bản để các bạn lựa chọn như Ashampoo Burning Studio 19, Ashampoo Burning Studio 20 và sắp tới 2021 sẽ có phiên bản Ashampoo Burning Studio 2021 với nhiều tính năng được nâng cao hơn.


Liên kết tải về - [102.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Ashampoo Burning Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Burning Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo burning studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Burning Studio 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnGo 3/5 Burn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
  • LiquidCD 3/5 In đĩa, ghi đĩa CD, DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm