download Business Card Composer 5.1.6

Business Card Composer

 5.1.6

Download Business Card Composer - Thiết kế Card visit

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/06/2014

Business Card Composer là ứng dụng cho phép bạn thiết kế một mẫu danh thiếp ấn tượng cho riêng mình để tạo ấn tượng với khách hàng.

Quảng cáo

Business Card Composer cung cấp một bộ sư tập với 40.000 hình ảnh clipart chuyên nghiệp, gần 740 mẫu danh thiếp đẹp mắt và 100 phông chữ để bạn có thể  tạo một danh thiếp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chỉnh sửa các danh thiếp của mình bằng các công cụ như: cắt, xoay, tạo hiệu ứng...Ngoài ra các bạn cũng có thể thiết kế cả mặt sau của tấm danh thiếp nều thích.

Business Card Composer tính hợp google map nên bạn có thể tạo cho mình một bản đồ để khách hàng có thể biết được địa chỉ chính xác của công ty bạn.
Ứng dụng cũng tích hợp các ứng dụng như: Address Book, iPhoto và Aperture giúp bạn có thể thực hiện các thao tác thay thế hình ảnh và thông tin trong danh thiếp một cách tự động tự động.
Phần mềm cho phép bạn in ấn danh thiếp 2 mặt cho mình hoặc cho một số người  ở nhà hoặc gửi trực tiếp đến cửa hàng in ấn.


Các tính năng chính của Business Card Composer:

- Cung cấp một bộ sưu tập bao gồm hình ảnh clipart, font chữ,  mẫu danh thiếp thiết kế sẵn

- Chỉnh sửa danh thiếp

- Hỗ trợ thiết kế mặt sau của danh thiếp

- Tính hợp google map để tạo bản đồ trên danh thiếp

- Tích hợp với các ứng dụng như Address Book, iPhoto và Aperture giúp thay thế tự động hình ảnh và thông tin trong danh thiếp.

- In danh thiếp 2 mặt
 Liên kết tải về - [65.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Card Composer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business card composer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Card Composer 5.1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá