download Home Business Card 1.4.4

Home Business Card

 1.4.4

Download Home Business Card - Tạo và in card doanh nghiệp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/07/2017

Home Business Card là ứng dụng giúp tạo các mẫu card sử dụng cho các doanh nghiệp, sử dụng trên hệ điều hành Mac. Phần mềm tích hợp rất nhiều định dạng nhãn, cùng với các bức ảnh nghệ thuật và template được tạo sẵn để người dùng lựa chọn. Các mẫu card sau khi hoàn thành cũng có thể in trực tiếp từ chương trình.

Quảng cáo

Home Business Card sẽ giúp nhiều người dùng, đặc biệt là những người làm việc trong các doanh nghiệp giải quyết vấn đề về tạo các mẫu Card để làm đại diện cho cá nhân và công ty. Ứng dụng này sẽ cung cấp hàng trăm mẫu card cho bạn lựa chọn, cùng với các bức ảnh nghệ thuật và template được tạo sẵn. Tính năng này sẽ giúp đỡ các cơ sở kinh doanh tạo dựng được các mối quan hệ với khác hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Home Business Card tích hợp thư viện ảnh gồm các template với cả cấu trúc ngang và dọc. Cùng với đó là hàng ngàn bức ảnh để làm hình nền và clipart theo rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm JPEG, TIFF, PDF, GIF,...Khi tạo card, chương trình cũng sẽ giúp bạn định dạng giấy card doanh nghiệp.

Belltech Business Card Designer Pro cũng là phần mềm thiết kế danh thiếp với nhiều tuỳ chọn nền, hình ảnh và hiệu ứng cho bạn những mẫu card đẹp nhất, ngoài ra Belltech Business Card Designer Pro còn hỗ trợ in ấn card dễ dàng.

Ưu điểm của Home Business Card là bổ sung tính năng in linh hoạt và mạnh mẽ với khả năng in ất kì số lượng thẻ doanh nghiệp nào, ở bất kì vị trí nào, loại bỏ một số card cụ thể khỏi việc in ra, quản lý dây mực, cắt và chia các đánh dấu. Người dùng cũng được phép in card doanh nghiệp trên máy in Mac và lưu trữ kết quả, hoặc xuất bản thiết kế của bạn theo định dạng JPEG, TIFF, PDF, BMP, PNG,...

Các tính năng chính của Home Business Card:

- Hỗ trợ thiết kế card doanh nghiệp
- Tích hợp nhiều mẫu card và các bức ảnh nghệ thuật
- Tiết kiệm thời gian và công sức để ghi lại thông tin liên lạc cá nhân
- Thư viện ảnh và các template card doanh nghiệp được tạo sẵn
- Định dạng giấy card doanh nghiệp
- In card với số lượng bất kỳ
- Xuất card ra nhiều định dạng ảnh
 Liên kết tải về - [86.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Home Business Card được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat home business card là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Home Business Card 1.4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá