download Business Inc 3D Cho iPhone

Business Inc 3D

 Cho iPhone

Download Business Inc 3D - Game khởi nghiệp kinh doanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/07/2020

Business Inc 3D là tựa game về chủ đề khởi nghiệp trong kinh doanh, trong đó người chơi sẽ bắt đầu với các dự án của mình, sử dụng các nguồn lực sẵn có để đạt được mục tiêu là tạo nên một công ty khởi nghiệp vững mạnh, kiếm nhiều tiền nhất có thể. Bạn phải là người đam mê và có máu kinh doanh, có đầu óc sắp xếp và sáng tạo, khả năng quản lý tài chính tốt.

Quảng cáo

Trong game Business Inc 3D bạn sẽ phải suy nghĩ chiến lược kinh doanh cho dự án khởi nghiệp của mình, bạn có thể bị phá sản nếu bạn không kiểm soát chi phí và hiệu suất của nhân viên, nhưng sau đó bạn có thể bắt đầu lại. Đào tạo nhân viên của bạn, trả tiền thưởng cho họ, trang bị cho văn phòng với hàng tá vật dụng hữu ích như bàn bida và máy pha cà phê.... đó là những công việc trong chiến lược của bạn.

business inc 3d

Download Business Inc 3D, Game khởi nghiệp kinh doanh

Business Inc 3D còn đòi hỏi bạn phải xem xét khả năng sinh lời, chi phí, rủi ro, nhân viên, áp lực cạnh tranh, cơ hội bị bỏ lỡ và đưa ra quyết định đúng đắn để giành chiến thắng. Bên cạnh đó  game kinh doanh này còn yêu cầu các công việc nâng cấp văn phòng, quản lý tài chính, mục tiêu là kiếm được nhiều tiền, càng nhiều càng tốt. Game cung cấp 3 mức độ khó, bảng xếp hạng trực tuyến để cạnh tranh cùng những người khác.

Business Tycoon cũng là game về đề tài kinh doanh thực hiện các hoạt động Marketing, quản lý các nguồn tài chính hợp lý, đưa ra những quyết định thông minh và sáng suốt nhất, game Business Tycoon mang đến những trải nghiệm quản lý dự án kinh doanh khá thú vị.

Các tính năng chính của Business Inc 3D:

- Game quản lý dự án kinh doanh khởi nghiệp

- Thuê và đào tạo nhân viên

- Mua thiết bị, nâng cấp văn phòng

- Quản lý tài chính, ước định rủi ro

- 3 mức độ khó

- Bảng xếp hạng trực tuyến


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Inc 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business inc 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Inc 3D Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá