download Pizza Factory Tycoon Cho Android

Pizza Factory Tycoon

 Cho Android

Download Pizza Factory Tycoon - Game kinh doanh để trở thành ông trùm bánh Pizza

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/02/2019

Pizza Factory Tycoon là tựa game mô phỏng công việc kinh doanh trong đó người chơi sẽ vào vai các ông trùm giàu có và ra sức phát triển đế chế Pizza của mình, game Pizza Factory Tycoon được xây dưng với lối chơi đơn giản, là cơ hội hữu ích để người chơi thử thách bản thân mình.


Quảng cáo

Nhu cầu tiêu thụ phô mai đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết do ảnh hưởng của việc cắt giảm các tiêu chuẩn thực phẩm. Chính vì vậy đã xuất hiện nhiều ông trùm mới vì cho rằng pizza là giải pháp tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu thèm ăn phô mai của người dân trên toàn thế giới. Tham gia Pizza Factory Tycoon, người chơi sẽ vào vai một trong số những ông trùm này và bước vào cuộc cạnh tranh trên thương trường đầy khốc liệt.

pizza factory tycoon

 

Download Pizza Factory Tycoon cho Android - Game mô phỏng quản lý nhà hàng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Soldiers Inc: Mobile Warfare là game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi thế hệ mới từ Plarium, đưa người chơi đến các cuộc chiến đậm chất hành động, hãy download Soldiers Inc: Mobile Warfare miễn phí và huấn luyện quân đội của bạn ngay bây giờ.

Pizza Factory Tycoon được xây dựng dựa trên các đặc điểm của game mô phỏng và clicker mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Ngoài việc lựa chọn đầu tư thông minh, bạn cũng phải cân bằng các nguồn lực của mình để đảm bảo một thành phố pizza hoạt động trơn tru và hiệu quả.

pizza factory tycoon 2

Tải Pizza Factory Tycoon cho iPhone - Game kinh doanh để trở thành ông trùm bánh Pizza

Game Pizza Factory Tycoon được thiết kế với đồ họa 3D tuyệt đẹp. Người chơi sẽ được thử sức với hàng trăm nhiệm vụ và vật phẩm nghiên cứu khác nhau. Nhiều trung tâm sản xuất bia và phương tiện giao hàng, chưa kể đến hệ thống uy tín phức tạp làm cho trải nghiệm chơi game luôn tươi mới và hấp dẫn.

Pizza Chef cũng là tựa game liên quan đến chủ đề bánh Pizza tuy nhiên tại đây người chơi sẽ vào vai một người đầu bếp tài hoa, người chơi Pizza Chef sẽ có cơ hội sáng tạo những chiếc bánh Pizza độc đáo không chỉ ngon miệng mà còn có những hình dạng rất bắt mắt.


Liên kết tải về - [286,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pizza Factory Tycoon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pizza factory tycoon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pizza Factory Tycoon Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá