download Các câu nói Tiếng Anh thông thường File DOC

Các câu nói Tiếng Anh thông thường

 File DOC

Download Các câu nói Tiếng Anh thông thường - Học Tiếng Anh qua mẫu câu thông dụng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/09/2017

Các câu nói Tiếng Anh thông thường là tài liệu học tiếng anh qua các mẫu câu thông dụng rất hay dành cho những ai có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp và muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình trong giao tiếp hàng ngày.

Quảng cáo

Nếu bạn muốn tự tin hơn, chủ động hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng anh với người bản xứ thì bên cạnh việc học tiếng anh theo bài bản mỗi ngày thì các câu nói Tiếng Anh thông thường dưới đây cũng là một trong những gợi ý để các bạn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng nhất. Nội dung các câu nói Tiếng Anh thông thường bao gồm rất nhiều các câu giao tiếp các bạn vẫn đang sử dụng hàng ngay như what’s up? Nghĩa là có chuyện gì thế hay tôi đoán vậy là I guess so.


Các câu nói Tiếng Anh thông thường
Download Các câu nói Tiếng Anh thông thường

Các câu nói Tiếng Anh thông thường tổng hợp rất nhiều các câu giao tiếp thông dụng, đơn giản, đa phần là các câu cảm thán để các bạn dễ dàng thể hiện được cảm xúc của mình khi giao tiếp với người đối diện, giúp các bạn có thể giao tiếp được như người bản xứ. Các câu nói Tiếng Anh thông thường được trình bày thành bảng, một bên là câu tiếng anh, một bên là dịch nghĩa tiếng việt, rất dễ dàng để các bạn học ngay những lúc rảnh rỗi hay sử dụng ngay trong các tính huống giao tiếp cần thiết.

Bên cạnh đó, ngoài tài liệu các câu nói Tiếng Anh thông thường thì các bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu khác phục vụ cho nhu cầu giao tiếp tiếng anh cơ bản của mình như tài liệu cách nói đồng ý hoặc phản đối trong tiếng anh. Trong tiếng anh thì nếu bạn muốn thể hiện sự đồng tình hay phản đối của mình thì có rất nhiều cách truyền đạt khác nhau theo từng tình huống. Cách nói đồng ý hay phản đối trong tiếng anh sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để các bạn biết được mình cần sử dụng câu đồng ý và phản đối như thế nào cho chính xác ở những tình huống khác nhau.


Liên kết tải về - [78,7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • STT tháng 2
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Tổng hợp những dòng STT tháng 2 đong đầy cảm xúc trong bài viết nay giúp bạn đọc cảm nhận được không gian, tiết trời những ngày tháng 2 cũng như giãi bày được tâm trạng, chúng ta cùng đọc và cùng cảm nhận.
 • Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Gia đình là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả của mỗi con người, chúng ta hãy cùng xem những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất để có thể cảm nhận tình cảm gia đình và biết trân trọng hơn những người trong gia đình mình.
 • Các thứ trong tiếng Anh, tên, viết tắt, cách đọc
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Thứ ngày tháng là một trong những chủ đề cơ bản khi bạn học tiếng Anh. Trong tiếng Anh, các thứ đều có một từ riêng và không theo một quy tắc nào, cách duy nhất để nhớ là bạn phải học thuộc. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn ôn lại tên gọi và cách đọc các thứ trong tiếng Anh để dùng trong giao tiếp hàng ngày.
 • Chúc mừng Giáng sinh bằng các thứ Tiếng trên Thế giới
  By Chipu
  "Merry Christmas" là câu chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh hay sử dụng và quá quen thuộc với chúng ta. Vậy còn nói bằng các thứ Tiếng khác thì như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu nói
 • Tên các màu trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Màu sắc trong tiếng Anh được gọi chung là "color", học từ vựng về chủ đề màu trong tiếng Anh là một bước quan trọng cho những ai muốn mở rộng vốn từ và phát triển kỹ năng giao tiếp và nói tiếng Anh. Những từ chỉ màu sắc rất cần thiết và được sử dụng nhiều trong câu miêu tả, tường thuật, thuyết minh thậm chí là diễn tả tâm trạng.
 • Tên các loại quả bằng tiếng Anh, Apple, Orange, Banana
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tên các loại quả bằng tiếng Anh chính là những từ vựng cơ bản mà bạn sẽ phải tìm hiểu trong quá trình học tiếng Anh. Thông qua vốn hiểu biết về tên các loại quả bằng tiếng Anh, các bạn sẽ làm phong phú thêm vốn từ của mình, đồng thời hỗ trợ học tiếng Anh được toàn diện hơn.
 • 42 câu nói khiến bạn muốn học hỏi cả đời
  42 câu nói khiến bạn muốn học hỏi cả đời không chỉ là những lời răn dạy mà còn là những kinh nghiệm đúc rút từ quá trình thực tiễn của những người đi trước. Đặc biệt, bạn sẽ thấm nhuần những tư tưởng
 • Các ngày lễ lớn trong năm tại Việt Nam
  Giống như các quốc gia khác trên thế giới thì Viêt Nam cũng có các ngày lễ tết trọng đại để kỷ niệm, tưởng nhớ và đánh dấu mốc lịch sử. Nhưng đôi khi chúng ta lại không nhớ được hết các ngày lễ lớn
 • Câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh
  Những câu nói về cuộc sống bằng tiếng Anh không chỉ là nguồn cảm hứng giúp bạn sống tốt hơn mà còn mang đến cho bạn động lực để học tiếng Anh. Chúng ta cùng đọc những câu nói hay bằng tiếng Anh về
 • Cách hỏi về số lượng bằng tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách hỏi về số lượng bằng tiếng Anh cũng là kiểu câu hỏi nhiều bạn quan tâm, nhất là đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh bên cạnh các nội dung kiến thức khác. Nhằm giúp các bạn nắm vững được phần kiến thức này để có thể áp dụng vào làm các bài tập, chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây các cách hỏi số lượng thông dụng nhất, bạn có thể đón đọc để dễ dàng hơn trong việc tự học.
 • Các loại bằng cấp B.A, B.S, MBA, M.D, Ph.D tiếng Anh là gì?
  Bạn thường bắt gặp những cụm từ nói về bằng cấp viết tắt như là B.A, B.S, MBA, Ph.D, M.D khi đọc danh thiếp tiếng Anh ... khi đọc danh thiếp tiếng Anh, vậy các loại bằng cấp B.A, B.S, MBA, M.D, Ph.D
 • Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh
  Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây không những là cách thể hiện được tình cảm đối với người bạn của mình mà còn là nguồn cảm hứng giúp bạn trau dồi từ
 • Tên tiếng Anh của các châu lục
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Ngày xưa ông bà ta thường nói "Năm châu bốn biển", sau này đi học chúng ta lại được dạy rằng trên thế giới có 6 châu 4 biển. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, theo quy ước của Hiệp hội Địa lý Quốc tế, thế giới bao gồm 7 châu lục và 5 đại dương. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu tên tiếng Anh của các châu lục và đại dương trên thế giới cũng như sự thay đổi trong cách chia ở bài viết này nhé.
Các câu nói Tiếng Anh thông thường - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Các câu nói Tiếng Anh thông thường được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat các câu nói tiếng anh thông thường là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Các câu nói Tiếng Anh thông thường File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá