download Cafe Hindi Unicode Typing Tool 1.0

Cafe Hindi Unicode Typing Tool

 1.0

Download Cafe Hindi Unicode Typing Tool - Bộ font Hindi cho máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2017

Cafe Hindi Unicode Typing Tool hỗ trợ người dùng gõ ký tự của ngôn ngữ hindi, chương trình sẽ hiện thị một bàn phím ảo với các ký tự để người dùng sử dụng và soạn thảo văn bản. Người dùng có thể đánh chữ lên WordPad, Notepad, Word.... Đặc biệt người dùng có thể thực hiện thay đổi sang bộ ngôn ngữ khác một cách dễ dàng.


Hindi là loại hình ngôn ngữ khá độc đáo trên thế giới, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng Hindi cũng như gõ bàn phím bằng ngôn ngữ này. Tuy nhiên, ít có công cụ nào có tính năng toàn diện như Cafe Hindi Unicode Typing Tool. Đây là ứng dụng giúp đỡ bạn tìm hiểu tiếng Hindi trên cả ngữ âm lẫn chữ viết, gửi email, thiết kế trang web, blog hoặc xây dựng các tài liệu bằng tiếng Hindi.


Cafe Hindi Unicode Typing Tool
Download Cafe Hindi Unicode Typing Tool - Phần mềm Gõ bàn phím với font Hindi

Với hỗ trợ định dạng Unicode, Cafe Hindi Unicode Typing Tool tích hợp việc bố trí nhiều cách gõ trên bàn phím với cách sắp xếp các ký tự rất hợp lý và khoa học. Tiện ích này phù hợp cho cả những người mới bắt đầu, có hứng thú học tiếng Hindi, tìm hiểu cách viết chữ của ngôn ngữ thú vị này, đồng thời nó cũng trợ giúp rất đắc lực cho những chuyên gia muốn làm những công việc liên quan đến thiết kế website, tài liệu.

Cafe Hindi Unicode Typing Tool cũng tích hợp các công cụ giúp bạn vừa gõ vừa sửa lỗi chính tả trên nhiều giao diện như Remington, Inscript và Susha. Với những người nhận email và các tin nhắn từ bạn, họ có thể xem được các văn bản bằng ngôn ngữ Hindi.

Các tính năng chính của Cafe Hindi Unicode Typing Tool:

- Công cụ gõ tiếng Hindi.


Cafe Hindi Unicode Typing Tool giúp đỡ những ngưới mới bắt đầu tìm hiểu, những người có nhu cầu giao dịch bằng tiếng Hindi và cả những chuyên gia nghiên cứu loại hình ngôn ngữ này. Phần mềm này tích hợp bàn phím và hỗ trợ Unicode để làm việc với tiếng Hindi rất nhanh chóng và thuận lợi.

- Hỗ trợ nhiều chương trình email.

Nếu người dùng có nhu cầu liên lạc bằng tiếng Hindi với bạn bè, khách hàng của mình thì Cafe Hindi Unicode Typing Tool là một lựa chọn đúng đắn, Chương trình giúp bạn gõ văn bản và gửi email bằng tiếng Hindi trên các giao diện của Outlook Express, Gmail, Yahoomail...

- Định dạng Unicode được thiết kế cho Internet.

Tiện ích này hỗ trợ định dạng Unicode được xây dựng cho cả Internet, do vậy người dùng có thể sử dụng Cafe Hindi Unicode Typing Tool để làm các công việc thiết kế trang web, blog, xây dựng các tài liệu trên web... mà không gặp bất cứ một khó khăn nào.

- Dễ sử dụng.

Cafe Hindi Unicode Typing Tool có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều trình độ người dùng. Đồng thời, phần mềm này cũng tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng.

 


Liên kết tải về - [205.43K ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cafe Hindi Unicode Typing Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cafe Hindi Unicode Typing Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cafe hindi unicode typing tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cafe Hindi Unicode Typing Tool 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm