download Font VnTime 2024

Font VnTime

 2024

Download Font VnTime - Bộ Font chữ tiêu chuẩn Việt hóa trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/04/2024

Font VnTime là một trong những font chữ phổ biến được sử dụng cho ngôn ngữ tiếng Việt trên máy tính. Với kiểu chữ dễ đọc và phù hợp cho văn bản trong các tài liệu văn phòng, Font VnTime thường được ưa chuộng trong việc viết và định dạng văn bản tiếng Việt trên các ứng dụng như Microsoft Word, Excel và PowerPoint, giúp cho việc soạn thảo văn bản trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.


1. Font VnTime là gì?

Tương tự như bộ Font VntimeH thì Font VnTime là một trong những font chữ Việt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, khi sử dụng Font Vn Time nhất thiết bạn phải sử dụng bảng mã TCVN3 - bảng mã dành cho những font chữ có dấu chấm và chữ Vn đứng đầu. Hiện các tài liệu trên Internet cũ sử dụng font chữ này, cho nên để xem được nội dung tài liệu mà không bị lỗi font, bạn cần phải có font chữ này vì những trường hợp lỗi font vni-time là hầu như không xảy ra. 

tai font vntime

 Font VNTime - Font chữ tiếng Việt trên máy tính

Font VnTime là một trong những bộ font được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Font Vn Time tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey. Bên cạnh đó bộ font này có thể sử dụng với các trình soạn thảo văn bản phổ biến hiện nay, chính vì vậy khi download font TCVN3 về máy tính người dùng sẽ được hỗ trợ thêm font chữ với những loại văn bản khi tải xuống từ Internet.

Phông VnTime hỗ trợ gõ nhiều kiểu chữ khác nhau

Font VNTime hỗ trợ người dùng gõ nhiều định dạng và kiểu chữ khác nhau trên các văn bản Notepad, Word, WordPad...Người dùng có thể gõ tiếng Việt dễ dàng với rất nhiều font chữ được tích hợp trong bộ. Việc gõ các font chữ có sẵn trên Windows hiện này có rất nhiều hạn chế cũng như hay xảy ra lỗi font chữ, nên một ứng dụng như thế này là cần thiết.

Font VnTime được tính hợp thư mục Fonts

Font VN Time được tích hợp thư mục Fonts của Windows để làm phong phú các font chữ. Đây cũng là bộ font chữ rất cần thiết để soạn thảo các văn bản chữ nghệ thuật hoặc thiết kế các băng rôn, khẩu hiệu...trên các phần mềm và bộ gõ khác nhau.

Font VnTime Full tổng hợp bộ Font chữ TCVN3 (ABC) với nhiều kiểu chữ in hoa, in thường mới, đẹp nhất để các bạn lựa chọn phục vụ cho các mục đích công việc khác nhau của mình.

Tải phông VNTime giúp quá trình gõ văn bản sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các font chữ để tạo những dấu hiệu phân biệt đối với những đoạn dài. Đây là bộ font tiếng Việt cần thiết cho nhiều người dùng, với những font chữ đẹp VNTime, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp khi ghi các sự kiện lên đó.

2. Các tính năng chính của Font VNTime

- Bộ font chữ đầy đủ và phong phú
- Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên nhiều bộ gõ khác nhau
- Chuyển đổi dễ dàng giữa các font chữ
- Tích hợp bộ Font vào thư mục Fonts của Windows

3. Cách cài font chữ VnTime cho Win 10, cài Font VNTime cho máy tính

MẹoCài Font VNTime nhanh trên máy tính

Bước 1:
- Truy cập vào ổ cài windows của bạn, Thông thường là ổ C:\
- Tìm đến thư mục Windows
- Tìm tiếp thư mục Font (đây là nơi lưu hệ thống Font của máy tính)
- Đường dẫn thư mục có dạng: C:\Windows\Fonts

tai font vntime

Tải Font VnTime - phông chữ gõ tiếng Việt

Bước 2: Copy toàn bộ Font bạn muốn cài vào thư mục Font này. Như vậy bạn đã cài xong toàn bộ Font vào máy tính.

 Chú ý
Do bộ Font Full có thể có một số Font đã có trên hệ thống Font của máy tính, nên khi bạn Copy Font vào trong thư mục Font, hệ thống sẽ thông báo Font đã tồn tại.
- Chọn Yes để ghi đè lên Font cũ
- Chọn No để bỏ qua Font đang Copy

(Bạn có thể tích chọn vào ô Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác)

download font vntime

Phông VnTime - Phông chữ cho người Việt

Tải phông VnTime là bộ font chữ tiêu chuẩn Việt Nam, rất hữu ích với những ai thường có thói quen download các tài liệu trực tuyến dạng Word, tương thích tốt với các bộ gõ tiếng Việt. Thường thì máy tính của bạn không được cài đặt sẵn Font VnTime cho nên người dùng thường phải tải riêng file cài font chữ này.

Bạn có thể download Font VnTime 2024 và cài cho hệ điều hành Windows mới nhất, hay tải Font VnTime cho Macbook hỗ trợ cho các công việc liên quan đến gõ văn bản hay thiết kế font chữ.

Một số bộ font chữ tương tự phông VnTime

Font VNI cũng là bộ font chữ Việt hóa gồm hàng trăm font chữ đẹp mắt giúp bạn sử dụng trên các ứng dụng chat, ngoài ra Font VNI còn cung cấp cho bạn rất nhiều kiểu font chữ nghệ thuật đẹp mắt, đây sẽ là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế.

Font Awesome là một bộ sưu tập các biểu tượng và biểu tượng vector hoạt động trên web. Với hàng trăm biểu tượng được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng, Font Awesome cung cấp các biểu tượng cho các mục đích như giao diện người dùng, phương tiện xã hội, và nhiều hơn nữa. Sử dụng thông qua CSS hoặc JavaScript, Font Awesome giúp làm cho việc thêm biểu tượng vào trang web trở nên đơn giản và linh hoạt hơn.


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font VnTime được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font vntime là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Font UVF 3/5 Thư viện font việt hóa cho máy tính
  • Font Wild Pen 3/5 Font chữ đẹp được việt hóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm