download Font Thư Pháp Việt Hóa

Font Thư Pháp

 Việt Hóa

Download Font Thư Pháp - Hỗ trợ viết thư pháp, câu đối đẹp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/09/2022

Font Thư Pháp là bộ font chữ làm chúng ta gợi nhớ đến thời xưa với những bức tranh thư pháp của các ông đồ và các nghệ nhân, giúp bạn viết thư pháp như một nghệ sĩ thực thụ. Đây là các loại Font Thư Pháp đã được Việt hóa nên các bạn rất dễ lựa chọn và sử dụng, bạn có thể kết hợp trên tất cả các phần mềm và ứng dụng Windows.

Quảng cáo

1. Bộ font thư pháp gồm nhiều font chữ độc, lạ và đẹp mắt

Font Thư Pháp bao gồm rất nhiều font chữ đẹp, bộ font này cung cấp hàng chục kiểu chữ độc đáo để người dùng lựa chọn. Một danh sách các font chữ đẹp sẽ hiển thị và bạn chỉ cần áp dụng bất cứ kiểu chữ nào cho các văn bản đã được soạn sẵn là có thể biến chúng thành những định dạng chữ mới mẻ và độc đáo ngay lập tức. Nét mực được tạo ra giống như khi dùng bút mực viết chữ lên giấy mà các ông đồ vẫn thường làm. Tải Font Thư Pháp với nhiều nét khác nhau, giúp bạn viết chữ theo nhiều kiểu trên nhiều hình ảnh, không sự trùng lặp, bạn có thể kết hợp với các font chữ đẹp khác như font việt hóa ...  để viết chữ lên bức ảnh của mình.

download font thu phap

Tải Font Thư Pháp - Phông chữ nghệ thuật cho thiết kế đồ họa

Lớp trẻ hiện nay vẫn luôn say mê với những dòng chữ rồng bay phượng múa của các ông đồ thời xưa. Tuy nhiên để học được cách tạo chữ pháp thì không hề đơn giản, đòi hỏi mất rất nhiều thời gian rèn luyện. Giờ đây, với bộ phông chữ thư pháp, bạn không cần phải học mà vẫn có thể tạo được những dòng chữ nghệ thuật đẹp mắt ngay trên máy tính của mình. Font Thư Pháp được phát triển thành nhiều phong cách như Font chữ thư pháp Trung Quốc, font thư pháp bút lông Việt Nam, font thư pháp xuân, font thư pháp Việt hóa cho Android... tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể download bộ font phù hợp với mình.

tai font thu phap

Download Font thư pháp, font chữ ông đồ sử dụng kiểu gõ VNI

2. Ưu điểm nổi bật của bộ Font Thư Pháp

2.1. Font Thư Pháp hỗ trợ trên các phần mềm chỉnh sửa ảnh

Với Font Thư Pháp, bạn sẽ trở thanh những Ông đồ, Bà đồ thật sự. Sử dụng Font thư pháp trên các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Paint ... giúp bạn tạo ra nhiều dòng chữ, câu đố với nét chữ nghệ thuật uốn lượn đẹp nhất để chia sẻ lên các mạng xã hội hiện nay như Facebook hay Zalo ...

Chữ thư pháp vốn là một tài sản quý báu của dân tộc ta được lưu truyền từ nhiều thế hệ. Với công cụ phông chữ thư pháp này, người dùng có thể ghi nhớ và giữ gìn tài sản đó, tạo ra các văn bản thư pháp để in làm tranh ảnh hoặc quà tặng bạn bè trong các dịp lễ, tết.

2.2. Hướng dẫn cài Font Thư Pháp trên máy tính

Để sử dụng font thư pháp hay để cài font thư pháp trên máy tính bạn cần copy thư mục chứa các font đã tải ở link download font này vào thư mục font của máy tính. Thường thì thư mục font của máy tính sẽ lưu trong ổ C cài đặt windows, và thường có đường dẫn như sau: C:\Windows\Fonts. Công việc của bạn là chỉ cần copy font đã tải vào thư mục này, khởi động lại máy tính là xong các bước cài font thư pháp trên máy tính, lúc này bạn có thể sử dụng font thư pháp được rồi. Khác với những loại font khác như font time, hay font UTM, để gõ được tiếng Việt khi sử dụng font thư pháp bạn cần chuyển kiểu gõ là dạng VNI.

2.3. Font Thư Pháp dễ dàng thích ứng với các bộ gõ Tiếng Việt

Font Thư Pháp hay còn gọi là font chữ ông đồ là những font chữ với nét chữ phá cách, để bạn sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đây là các phông chữ True Type, gõ theo mã VNI nên dễ dàng tương thích với các bộ gõ tiếng Việt trên hệ thống. Đây là hàng trăm bộ font chữ độc đáo để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Các bộ Font Thư Pháp nổi tiếng như Font Thư Pháp Thiên Ân, Font Thư Pháp Công Thủy hay Font Thư Pháp Thành Công đều có tính tương thích cao, bạn có thể tham khảo.

3. Hướng dẫn cách viết thư pháp bằng Font chữ ông đồ

Dùng font thư pháp để viết chữ ông đồ trên phần mềm photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác không phải bạn nào cũng thực hiện được, tham khảo cách viết chữ ông đồ, tạo chữ thư pháp trên máy tính để viết những câu ca dao, tục ngữ bằng chữ pháp ngày xưa.

Thay vì tải về các bộ font chữ riêng lẻ trên máy tính, bạn hãy sử dụng bộ Font full được cung cấp trên taimienphi với nhiều loại font chữ cơ bản cho việc gõ tiếng Việt trên máy tính như chat, soạn thảo văn bản, Font full tích hợp nhiều loại font chữ khác nhau phục vụ cho cả việc thiết kế, vẽ mỹ thuật.

Link tải một số bộ font thư pháp (dạng Font thư pháp Việt hóa UTM)

=> Link tải Font Thư Pháp Thiên Ân

=> Link tải Font Thư Pháp Công Thủy

4. Một số hình ảnh của font thư pháp

font chu dep

font chu dep

font chu dep

font chu dep

font chu dep


Liên kết tải về - [2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Thư Pháp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font thư pháp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Thư Pháp Việt Hóa


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm