download Free TrueType Code 39 Barcode Font 7.12

Free TrueType Code 39 Barcode Font

 7.12

Download Free TrueType Code 39 Barcode Font - Tạo mã vạch cho sản phẩm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/04/2017

Free TrueType Code 39 Barcode Font cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo mã vạch cho sản phẩm, phục vụ cho mục đích kinh doanh buôn bán. Phần mềm này có khả năng tạo ra nhiều hình dạng mã vạch, nhiều định dạng phù hợp với các sản phẩm mà bạn muốn.


Free TrueType Code 39 Barcode Font được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể thực hiện thiết kế, tạo, xem và in vạch mã dành cho các sản phẩm, chương trình hỗ trợ Microsoft Offic... Đặc biệt người dùng có thể chỉnh sửa các mã vạch này một cách đơn giản.

Free TrueType Code 39 Barcode Font hỗ tợ người dùng tạo ra các mã vạch với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, thiết kế, và phong cách khác nhau để sử dụng cho các công việc kinh doanh buôn bán. Đây là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn không phải tốn một khoản chi phí nào để tạo các gói mã vạch từ các trung tâm khác.

ActiveBarcode cũng là phần mềm tạo mã vạch được nhiều người sử dụng cho phép tạo ra các loại mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu. Bên cạnh đó ActiveBarcode còn giúp lưu các mã vạch dưới các định dạng khác nhau.
 


Free TrueType Code 39 Barcode Font
Download Free TrueType Code 39 Barcode Font - Phần mềm Tạo mã vạch trong phông chữ

Với Free TrueType Code 39 Barcode Font, người dùng chỉ cần cài đặt các font, tải lên trình soạn thảo như WordPad hoặc Word để tạo ra các mã vạch, sử dụng trên cả Microsoft Word, Excel, Access, Publisher hay Powerpoint. Font mã vạch này có thể được quét bằng máy quét mã vạch. Nó là một trong những mã vạch phổ biến nhất được nhiều nhà kinh doanh sử dụng. Việc đọc mã vạch sản phẩm là một thao tác vô cùng quan trọng giúp bạn phân biệt nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa cũng như để phát hiện hàng giả.

Bạn cũng có thể thêm dấu sao ở đầu và cuối mỗi mã vạch để cá nhân hóa các định dạng phông chữ và đánh dấu giới hạn cho mỗi mã vạch. Free TrueType Code 39 Barcode Font là chương trình tạo mã vạch hiệu quả, nhanh chóng và tạo ra các định dạng mã an toàn cho các nhà kinh doanh.

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính của Free TrueType Code 39 Barcode Font:

- Công cụ tạo mã vạch hiệu quả và nhanh chóng.


Free TrueType Code 39 Barcode Font hỗ trợ người dùng tạo các mã vạch với nhiều kích thước khác nhau trên các trình soạn thảo văn bản hoạt động trên các hệ điều hành thông dụng. Phần mềm cũng sử dụng những công nghệ mã hóa hiện đại đảm bảo an toàn cho dữ liệu mã và không để lại bất cứ một bản sao nào sau trên bộ nhớ chương trình.

- Tạo nhiều hình dạng mã vạch.

Chương trình tạo mã vạch chuyên nghiệp này dùng các dạng thiết kế phổ biến như đường kẻ, hình elip, hình chữ nhật, bút chì hay những hình ảnh để tạo ra các mẫu dán mã vạch có chất lượng cao. Bạn có thể tùy chọn trong nhiều hình dạng với kích thước khác nhau để gắn lên các mẫu sản phẩm của mình.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh mã vạch.

Free TrueType Code 39 Barcode Font có khả năng tạo mã vạch với các mẫu dán và các nhãn mã vạch với các định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPEG, TIFF, EMF, WMF, EXIF, GIF và Bit map…

- Chỉnh sửa mã vạch dễ dàng.

Người dùng có thể thay đổi đặc điểm mã vạch bằng chính ứng dụng này thông qua sửa đổi màu sắc, font chữ, văn bản, độ dài, đoạn ghi chú, kích thước, và màu nền...

- In trực tiếp hình ảnh.

Free TrueType Code 39 Barcode Font hỗ trợ người dùng in hàng loạt hình ảnh của cùng loại mã vạch hoặc in nhiều mã vạch trên cùng một mặt giấy. Công cụ tạo mã vạch hiệu quả và rất dễ sử dụng này có khả năng tương thích đầy đủ với môi trường GUI (giao diện người dùng đồ họa)
 

 


Liên kết tải về - [392.21 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free TrueType Code 39 Barcode Font - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free TrueType Code 39 Barcode Font được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free truetype code 39 barcode font là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free TrueType Code 39 Barcode Font 7.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm