download Cfont Pro 4.0.0.20

Cfont Pro

 4.0.0.20

Download Cfont Pro - Kiểm tra và và quản lý các font chữ

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/10/2018

Cfont Pro được cung cấp miễn phí cho người dùng máy tính, chương trình này giúp người dùng dễ dàng xem và quản lý các font chữ hiện có trên hệ điều hành windows. Chương trình còn hỗ trợ người dùng cài thêm, gỡ bỏ font chữ khỏi hệ thống một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình cũng có khả năng phục hồi, sửa chữa các văn bản bị lỗi font.


Cfont Pro là công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng xem trược các Font chữ trên Windows ở chế độ tự động. Bạn có thể cài đặt bổ sung một Font chữ hoặc gỡ bỏ các cài đặt trước đó, trích xuất tập tin dưới dạng ảnh hoặc in ra để xem, tiện ích này cũng giúp bạn sửa chữa các lỗi registry phổ biến có thể ảnh hưởng đến phông chữ đang được sử dụng.

Chế độ xem trước của Cfont Pro cho phép bạn xem các phông chữ trước khi cài đặt chúng trên hệ điều hành, và một chế độ SlideShow để xem lần lượt theo thứ tự các Font chữ. Bạn cũng được xem các số liệu và thông tin Glyph, công cụ Zoomer cho phép người dùng phóng to tất cả những phần cửa sổ nhỏ trên màn hình. Nó cũng có thể hiển thị các ký tự riêng trong pixel-by-pixel chi tiết.

Sau khi khởi động và kích hoạt chương trình, toàn bộ danh sách các phông chữ hiện có mà nó tìm thấy trên máy tính. Bằng cách nhấp vào bất kỳ mục nào của Font chữ, bạn cũng có thể xem cách phông chữ nhìn với kích cỡ khác nhau cùng các chi tiết bổ sung liên quan đến tính chất của nó như chiều rộng trung bình, số ký tự, mô tả, kiểu font, nhà sản xuất, thương hiệu và nhiều thông tin khác nữa.

Chẳng hạn như để xem các font chữ trong bộ Font full bạn cũng cần nhờ đến Cfont Pro để trợ giúp, Font full gồm các loại font chữ như font VNI, font VNTime, font thư pháp, font TCVN3, font Unicode...  phục vụ cho nhiều công việc khác nhau trên máy tính.

Ngoài ra để phục vụ cho các nhu cầu thiết kế font chữ nghệ thuật, các bạn có thể tham khảo các bộ Font chữ sang trọng Việt hóa với hàng trăm font chữ được sưu tầm, tuyển chọn từ các nguồn đáng tin cậy, phục vụ cho nhiều công việc khác nhau.

Các tính năng chính của Cfont Pro:

- Công cụ quản lý các font chữ.


Cfont Pro cung cấp cho bạn một tiện ích quản lý toàn diện các Font chữ hiện có trên hệ điều hành từ việc kiểm soát tất cả các khía cạnh của phông chữ hiển thị, việc cài đặt và gỡ bỏ các cài đặt. Ngoài ra, nếu bạn làm việc với văn bản và thường xuyên bị lỗi Font chữ, phần mềm này cũng sẽ trợ giúp bạn tất cả những vấn đề gây ra lỗi.

- Loại bỏ các Font chữ không cần thiết trên hệ thống.

Cfont Pro giúp bạn tìm kiếm nhanh các Font chữ cần thiết, loại bỏ những Font chứ ít sử dụng để giải phóng không gian ổ đĩa. Nếu máy tính của bạn thường xuyên cập nhật các Font chữ mới thì đây là một công cụ hữu ích để quản lý bộ sưu tập của bạn.

- Giao diện đơn giản.

Giao diện người dùng của phần mềm này được sắp xếp và bố trí dựa theo chức năng và thuộc tính quản lý Font chữ rất khoa học và hợp lý. Trên bảng hiển thị cửa sổ Font chữ, bạn có quyền tùy chỉnh, thay đổi kích thước, để ẩn, vô hiệu hóa chúng bất cứ lúc nào. Một thanh công cụ trình duyệt cung cấp điều khiển cơ bản như phông chữ in nghiêng và kích thước theo pixel. Cửa sổ chính sẽ hiển thị một mẫu của mỗi font do bạn chọn.

- Dễ sử dụng.

Cfont Pro đi kèm các tập tin trợ giúp để người dùng có thể tiếp cận đầy đủ các tính năng của nó. Bạn là người ít kinh nghiệm hay là một chuyên gia máy tính thì ứng dụng này cũng sẽ cho bạn khám phá các chức năng độc đáo của nó.
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cfont Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cfont pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cfont Pro 4.0.0.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm