download Win Myanmar Fonts Systems 4.80

Win Myanmar Fonts Systems

 4.80

Download Win Myanmar Fonts Systems - Bộ font chữ Myanmar

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/01/2015

Win Myanmar Fonts Systems là một chương trình miễn phí dành cho hệ điều hành windows, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng gõ được ngôn ngữ tiếng myanmar ngay trên máy tính thông qua một bộ font được cài đặt trong ứng dụng. Sau khi cài đặt bộ font này được thêm trực tiếp vào các chương trình MS Word, excel.


Với hỗ trợ định dạng Unicode, Win Myanmar Fonts/Systems hỗ trợ bố trí nhiều cách gõ trên bàn phím với cách sắp xếp các ký tự trong tiếng Myanmar rất hợp lý và khoa học. Tiện ích này phù hợp cho cả những người mới bắt đầu, có ý định và sở thích tìm hiểu loại hình ngôn ngữ này, đồng thời nó cũng là công cụ trợ giúp rất thuận lợi cho những chuyên gia muốn làm những công việc liên quan đến thiết kế website, tài liệu.

Myanmar là ngôn ngữ khá độc đáo trên thế giới, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng Myanmar cũng như gõ bàn phím bằng ngôn ngữ này. Tuy nhiên Win Myanmar Fonts/Systems là một ứng dụng có tính năng toàn diện phục vụ tất cả những nhu cầu liên quan. Người dùng có thể soạn thảo tài liệu rất dễ dàng trên nhiều phần mềm như Word, Excel, Notepad....

Win Myanmar Fonts/Systems cũng tích hợp các công cụ giúp bạn vừa gõ vừa sửa lỗi chính tả trên nhiều giao diện. Ngoài ra, nhiều tranh ảnh sinh động minh họa thêm cho nghĩa của các từ ngữ cũng được tích hợp giúp bạn tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn với ngôn ngữ này.

Các tính năng chính của Win Myanmar Fonts/Systems:

- Công cụ gõ tiếng Myanmar.


Win Myanmar Fonts/Systems giúp đỡ người dùng ở nhiều trình độ có thể làm việc trực tiếp với ngôn ngữ Myamar ở nhiều trình soạn thảo văn bản rất dễ dàng. Phần mềm này tích hợp bàn phím và hỗ trợ Unicode để làm việc với tiếng Myanmar rất nhanh chóng và thuận lợi.

- Định dạng Unicode được thiết kế cả hệ điều hành và Internet.

Tiện ích này hỗ trợ định dạng Unicode được xây dựng cho cả các chương trình soạn thảo văn bản thông dụng và Internet, do vậy người dùng có thể sử dụng Win Myanmar Fonts/Systems tạo ra các tài liệu và làm các công việc thiết kế trang web, blog, xây dựng các tài liệu trên web... mà không gặp bất cứ một khó khăn nào.

- Hỗ trợ nhiều chương trình email.

Win Myanmar Fonts/Systems là một lựa chọn đúng đắn cho việc chia sẻ và trao đổi với bạn bè, khách hàng bằng ngôn ngữ Myanmar, Chương trình giúp bạn gõ văn bản và gửi email bằng tiếng Myanmar trên các giao diện của Outlook Express, Gmail, Yahoomail...

- Dễ sử dụng.

Win Myanmar Fonts/Systems có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều trình độ người dùng kể cả những người mới bắt đầu và cả các chuyên gian. Đồng thời, phần mềm này cũng tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng.
 Liên kết tải về - [639.38K ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win Myanmar Fonts Systems được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win myanmar fonts systems là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Win Myanmar Fonts Systems 4.80


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm