download CapTrue 1.1.0

CapTrue

 1.1.0

Download CapTrue - Chụp ảnh màn hình desktop

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/10/2020

CapTrue 1.1 là ứng dụng chụp toàn bộ màn hình của bạn hoặc các cửa sổ đang hoạt động một cách dễ dàng và chuyên nghiệp và lưu lại với nhiều định dạng khác nhau, chương trình có nhiệm vụ gần với nút PrintScreen nhưng cho bạn nhiều tính năng hữu ích và độc đáo hơn để bạn lựa chọn.

Quảng cáo

CapTrue 1.1 là một ứng dụng đơn giản, chương trình được thiết kế để giúp bạn chụp ảnh mà hình và các cửa sổ ứng dụng khác một cách dễ dàng, nhanh chóng với nhiều hiệu ứng độc đáo. Ứng dụng này được đánh giá là chương trình chụp màn hình mang tính chuyên nghiệp vì sự tiện lợi của nó.

CapTrue 1.1 tạo ra nhừng file ảnh với chất lượng cao, ứng dụng này cũng cho phép bạn hiệu chỉnh ảnh sau khi chụp và lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau như BMP, PNG, TIF, JPEG, ngoài ra nó còn cho phép bạn cắt, thay đổi kích thước, thêm ghi chú cho bức ảnh sau đó chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng hẹn giờ của phần mềm, hay chụp các khung hình của một video qua bộ đếm thời gian thông minh.

CapTrue 1.1 với giao diện trực quan và hoàn toàn dễ dàng sử dụng, chỉ cần vài cú nhấp chuột bạn sẽ có ngay một khung hình vừa ý. Ứng dụng hoạt động chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống, sử dụng nó cho máy tính của bạn là một điều thú vị và hiệu quả.

Các tính năng của CapTrue 1.1:

- Chụp hình một cách dễ dàng: Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình như đếm 1 -2 – 3 vậy. Chỉ cần bạn bấm vào button Capture và kéo đến vị trí bạn muốn chụp là hoàn thành. Ngoài ra bạn còn có thể chụp màn hình với các phím nóng hoặc sử dụng từ menu chương trình.

- Chụp với các khung hình khác nhau.

- Chú thích trên hình vẽ: CapTrue 1.1 cung cấp công cụ hight-lighter, arrow trên thẻ Tools…để bạn tạo các chú thích trên hình. Với cách sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần, click chuột vào hight-lighter để tạo vùng mầu và click chuột vàoArrow để tạo mũi tên chỉ dẫn.

- Tạo đường viền ấn tượng: Với CapTrue 1.1 chúng ta có thể add các hiệu ứng đường viền cho capture của bạn, bằng cách vào Image Edge effects: chọn các hiệu ứng mà bạn thích. Có các hiệu ứng : torn edge, saw edge, shark edge, wave edge, beveled edge.
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CapTrue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat captrue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá