download Gadwin PrintScreen  6.5.0

Gadwin PrintScreen

  6.5.0

Download Gadwin PrintScreen - Chụp ảnh desktop máy tính

Thu Hà  cập nhật: 05/04/2021

Gadwin PrintScreen là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn chụp lại cửa sổ làm việc của mình để lưu trữ trong máy tính hoặc in ra giấy.

Quảng cáo

Gadwin PrintScreen  cho phép người dùng chụp lại màn hình làm việc mà không cần dùng đến nút Print Sceen và ứng dụng xử lý ảnh khác. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều chế độ chụp khác nhau. Bạn có thể chụp toàn màn hình, chụp một cửa sổ làm việc, chụp một khu vực hình chữ nhật. Đặc biệt, bạn có thể dùng thao tác kéo để di chuyển vị trí và thay đổi kích thước của khu vực hình chữ nhật cần chụp.

 

Tính năng mới cập nhật của Gadwin PrintScreen 5.4.2:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh chụp ảnh màn hình

 

Gadwin PrintScreen  còn cho phép bạn sử dụng các phím tắt ở trên bàn phím để thực hiện các thao tác. Chương trình còn có chức năng ấn các biểu tượng không cần thiết trên màn hình cần chụp. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập độ trễ thời gian để hẹn giờ cho trình chụp ảnh màn hình tự động làm việc.

Gadwin PrintScreen  cũng cung cấp công cụ để giúp người dùng chỉnh sửa lại các bức ảnh chụp của mình. Người dùng có thể cắt, phóng to, thu nhỏ, thêm hiệu ứng bóng nước, làm mờ, màu xám….cho bức ảnh của mình.

Các bức ảnh sẽ được lưu vào máy với các định dạng như: BMP, JPG, GIF, PNG, TIF. Ngoài ra, Gadwin PrintScreen  cung cấp công cụ cho phép người dùng in hoặc gửi email các bức ảnh trực tiếp từ giao diện chính của chương trình.

Các tính năng chính của phần mềm Gadwin PrintScreen :

-Chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau
-Thiết lập chế độ hẹn giờ
-Thay đổi kích thước, vị trí của vùng chụp
-Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho hình ảnh
-Ẩn các biểu tượng không cần thiết trên màn hình chụp
-Lưu vào máy dưới nhiều định dạng
-Trực tiếp in ra giấy hoăc gửi emailLiên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gadwin PrintScreen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gadwin printscreen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gadwin PrintScreen 6.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá