download Capture Screenshot lite 16.2 rev 19

Capture Screenshot lite

 16.2 rev 19

Download Capture Screenshot lite - Chụp màn hình máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/07/2020

Capture Screenshot lite là một ứng dụng chụp màn hình thông minh đem đến cho người sử dụng những công cụ để có thể chụp được màn hình máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những bức ảnh sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể dùng luôn Capture Screenshot lite để chỉnh sửa thêm chú thích, hay ghi chú cho hình ảnh...

Quảng cáo

Capture Screenshot lite cho phép người sử dụng thực hiện chụp màn hình máy tính của mình hoặc một cửa sổ chương trình hay ứng dụng nào đó, Từ đó, bạn có thể lựa chọn để chụp lại hình ảnh sao cho phục vụ tốt công việc của mình.

Với Capture Screenshot lite bạ cũng có thể thực hiện các công việc như: Chú thích hình ảnh, lưu, chia sẻ, in hay gửi qua email một cách dễ dàng. Với các công cụ này không khó khăn để người dùng biến đổi hình ảnh được chụp màn hình theo sở thích hay để đáp ừng các yêu cầu khác nhau của công việc.

Ngoài ra, Capture Screenshot lite còn hỗ trợ người dùng sử dụng những bức ảnh được chụp trong các dạng văn bản khác nhau như: Word, Excel, PowerPoint,… Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động làm sinh động thêm cho các văn bản của mình để đạt kết quả truyền tải nội dung tốt hơn.

Bên cạnh các phần mềm chuyên chụp màn hình cho máy tính, cách chụp màn hình điện thoại cũng khá đơn giản, nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại iPhone thì các chụp màn hình đơn giản đó là sử dụng tổ hợp phím Home + Power sau đó giữ 1, 2 là đã có thể chụp màn hình điện thoại thành công. 

Những tính năng chính của Capture Screenshot lite:


-Hỗ trợ chụp toàn bộ màn hình hay một ứng dụng, chương trình riêng biệt trên màn hình.
-Cho phép người dùng chú thích hình ảnh, lưu, chỉnh sửa hình ảnh.
-Khả năng chia sẻ, in hay gửi email một cách nhanh chóng.
-Hỗ trợ sử dụng ảnh trong các văn bản: Word, Excel, PowerPoint,…
-Có thể chạy trên bất kì máy tính và hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Capture Screenshot lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat capture screenshot lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Capture Screenshot lite 16.2 rev 19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá