download Piclair 2.6

Piclair

 2.6

Download Piclair - Chụp ảnh màn hình máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Piclair là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc chụp lại ảnh màn hình một cách nhanh chóng để tải lên website hoặc chia sẻ cho bạn bè qua email.

Quảng cáo

Piclair cho phép người sử dụng chụp lại hình ảnh từ màn hình máy tính chỉ với vài cú kích chuột đơn giản. Bạn có thể chụp lại một cách chính xác những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính của mình để có thể xem lại những chương trình hay nội dung quan trọng hoặc sử dụng để chia sẻ cho bạn bè.

Piclair hỗ trợ người sử dụng đánh dấu các bức ảnh đã được chụp và tải cùng lúc lên các trang web cá nhân hay mạng xã hội. Với tính năng này không khó khăn để người dùng chia sẻ với nhiều người những bức ảnh hướng dẫn cài đặt các chương trình hay phần mềm trên máy tính. Công việc này rất hữu ích cho những ai không thành thạo về sử dụng máy tính.

Ngoài ra, Piclair cũng hỗ trợ một số đinh dạng hình ảnh để người dùng thực hiện lưu và tải lên trang web sao cho phù hợp như: PNG, JPG/ JPEG, GIF, BMP, TIF/ TIFF. Bạn có thể tùy chọn định dạng hình ảnh để có thể upload một cách thuận tiên lên các trang web khác nhau.

Những tính năng chính của Piclair:

-    Khả năng chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng và chính xác.
-    Tính năng đánh dấu các bức ảnh được chụp và tải lên trang web cùng lúc.
-    Hỗ trợ một số định dạng hình ảnh: PNG, JPG/ JPEG, GIF, BMP, TIF/ TIFF.Liên kết tải về - [148 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Piclair 2.6 (Bản chuẩn cuối) - 15/02/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Piclair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat piclair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá