download 5 Clicks 4.6.353

5 Clicks

 4.6.353

Download 5 Clicks - Chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/02/2016

5 Clicks là chương trình chụp ảnh màn hình sắc nét và chính xác, giúp bạn lưu lại các hoạt động của bạn trên màn hình máy tính một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Quảng cáo

5 Clicks là phần mềm của hãng Interapple, được phát triển với tính năng chụp ảnh màn hình và lưu hình ảnh dưới các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Khác với các phần mềm khác, thay vì bạn phải thực hiện nhiều công việc để có được hình ảnh như mong muốn, với 5 Clicks, bạn chỉ cần thực hiện ít công việc hơn mà lại có được hình ảnh màn hình của mình.


5 Clicks
Download 5 Clicks - Phần mềm Chụp ảnh màn hình máy tính

5 Clicks cung cấp tính năng Crop. Với tính năng này, cho phép bạn lựa chọn các vùng màn hình cần chụp một cách dễ dàng. Hình ảnh sẽ được xuất ra dưới các định dạng ảnh phổ biến hiện nay: JPG, BMP, TIFF....Như vậy chỉ với 2 công việc đơn giản, bạn đã có được một bức ảnh chụp màn hình vừa chất lượng lại vừa nhanh, tiết kiệm tối đã thời gian cho bạn thay vì sử dụng các phần mềm khác.

Sử dụng 5 Clicks đơn giản.Giao diện chương trình là một ô vuông nhỏ, trong đó có 8 mũi tên chỉ về 8 hướng khác nhau. Bạn dùng chuột để kéo các mũi tên đến vị trí bạn cần chụp. Crop sẽ lần lượt hiển thị kích thước cho bạn biết chính xác kích thước hình ảnh bạn muốn chụp.

Sau khi Crop xong hình ảnh, 5 Clicks cho phép bạn opy hình ảnh vừa chụp vào Photoshop để tiến hình chỉnh sửa, hoặc copy vào Word để làm bản báo cáo, bản hướng dẫn.. 5 Clicks hỗ trợ lưu hình ảnh dưới các định dạng phổ biến JPG, BMP, JPEG, TIFF...
 
Những tính năng chính của 5 Clicks:

- Tốc độ xử lý cao.

- Hỗ trợ xuất các định dạng hình ảnh: JPG, BMP, JPEG, TIFF...

- Tính năng Crop hình ảnh nhanh gọn.

- Chất lượng hình ảnh cao.

- Chụp toàn màn hình, từng phần, lưu lại các hoạt động một cách chính xác.
 

 


Liên kết tải về - [683.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

5 Clicks - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 5 Clicks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 5 clicks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá