download Cappy 3.7

Cappy

 3.7

Download Cappy - Chụp màn hình máy tính

Thu Hà  cập nhật: 27/07/2019

Cappy là ứng dụng cho phép người sử dụng trong việc chụp ảnh màn hình làm việc với nhiều chế độ khác nhau và hỗ trợ tạo ra các bản word, excel, power point có sử dụng các bức ảnh chụp màn hình.

Quảng cáo

Với Cappy bạn có thể chụp màn hình với nhiều chế độ chụp khác nhau bao gồm: chụp toàn bộ màn hình, chụp nội dung cửa sổ hoặc chụp vùng lựa chọn theo các khối hình sau: hình vuông, elip, hình tròn, chữ nhật, tam giác, hình vuông bo góc, hình thoi, lục giác, bát giác.

Snipping Tool cũng là công cụ chụp ảnh màn hình với các chế độ chụp linh hoạt, chất lượng ảnh được đánh giá tốt và lưu ở các định dạng thông dụng nhất, bên cạnh đó Snipping Tool còn tích hợp các tính năng đánh dấu, thêm ghi chú vào ảnh.


 Cappy cũng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp. Bạn có thể cắt, xoay, đảo ngược màu sắc, thêm ngày giờ hoặc các đoạn text....Bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp với những thao tác cực kỳ đơn giản.


Một điểm đặc biệt của phần mềm đó là phần mềm sẽ tự động tạo một bản power point, word hoặc excel từ bức ảnh đã chụp. Sau đó bạn có thể thực hiện bất cứ tác vụ nào có trong word, excel hay power point như thêm mũi tên để giải thích hình ảnh.... Như vậy, bạn không cần phải cài đặt một chương trình nào khác trên máy tính để thực hiện công việc chuyển các bức ảnh sang các bản word, excel hay power point.


Cappy hỗ trợ tất cả các hệ điều hành của windows kể cả bản 32 bit và 64 bit bao gồm: Windows ME, NT, 2000, XP, Vista, Windows 7,Windows 8.


 Các tính năng chính của Cappy:


- Chụp màn hình với nhiều chế độ khác nhau: chụp toàn màn hình, chụp theo hình khối, chụp cửa sổ làm việc.
-Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa ảnh như: cắt, xoay, đảo ngược màu sắc, thêm ngày giờ, thêm các đoan text,....
-Tự động tạo bản power point, word hoặc excel từ bức ảnh đã chụp.
-Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành của windows bao gồm cả bản 32 bit và 64 bit
 Liên kết tải về - [3.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Cappy 3.7 (Bản chuẩn cuối) - 28/06/2008 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cappy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cappy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 5 Clicks 3/5 Chụp ảnh màn hình máy tính
  • Duckcapture 3/5 Chụp ảnh màn hình máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá