download Sonne Screen Video Capture 7.1.0.635

Sonne Screen Video Capture

 7.1.0.635

Download Sonne Screen Video Capture - Chụp ảnh màn hình máy tính

Hải Yến  cập nhật: 31/10/2013

Sonne Screen Video Capture là phần mềm cho phép người sử dụng chụp lại hình ảnh của màn hình desktop và lưu chúng dưới định dạng BMP hoặc JPG.

Quảng cáo

Sonne Screen Video Capture cho phép người dùng chụp lại hình ảnh của màn hình mày tính. Phần mềm cung cấp chức năng chụp toàn màn hình hoặc chụp một khu vực màn hình. Người sử dụng có thể xác định tọa độ cho vùng chụp bằng cách sử dụng chuột hoặc nhập các thông số vào phần mềm.


Ngoài ra, với Sonne Screen Video Capture, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, độ tương phản, độ sáng, chọn góc xoay, lật ảnh…. Các bức ảnh sẽ được phần mềm lưu vào máy dưới định dạng BMP hoặc JPG.


Đặc biệt, Sonne Screen Video Capture còn cung cấp chức năng ghi video. Mặt khác, phần mềm còn tích hợp với các thiết bị như: loa, microphone….cho phép người dùng vừa quay phim, vừa ghi âm. Ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết lập các tham số âm thanh, hình ảnh cho tập tin đầu ra như: tỉ lệ khung hình, âm lượng, tốc độ khung hình, kênh….. Các tập tin kết quả sẽ có định dạng AVI.


Các tính năng chính của phần mềm Sonne Screen Video Capture:


- Chụp ảnh màn hình máy tính.
- Xác định tọa độ vùng chụp.
- Thay đổi màu sắc, độ tương phản, độ sáng, chọn góc quay… cho các bức ảnh.
- Vừa quay video vừa ghi âm.
- Thiết lập các tham số âm thanh, hình ảnh cho tập tin video như: tỉ lệ khung hình, âm lượng, tốc độ khung hình, kênh…..Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sonne Screen Video Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sonne screen video capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sonne Screen Video Capture 7.1.0.635


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá