download CareerBuilder.vn Cho Android

CareerBuilder.vn

 Cho Android

Download CareerBuilder.vn - Tìm việc làm, nhận các cơ hội nghề nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/09/2019

Ứng dụng CareerBuilder.vn được đánh giá là cổng thông tin việc làm số 1 tại Việt Nam, kết hợp các giải pháp tuyển dụng hiện đại để mang đến những cơ hội công việc phù hợp nhất cho bạn với mức lương hấp dẫn. Với tiện ích này, các ứng viên sẽ nhận các thông báo tuyển dụng mọi lúc mọi nơi.


Quảng cáo

CareerBuilder.vn là ứng dụng tìm việc làm trên di động giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn với công việc dựa trên các yêu cầu của bản thân, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí công việc mà bạn đưa ra, chẳng hạn như mức lương tương xứng, chế độ đãi ngộ phù hợp, môi trường văn hóa công ty hiện đại. bên cạnh đó ứng dụng tìm việc làm này còn cho phép bạn bạn tìm hiểu những kinh nghiệm phỏng vấn, mẹo để thăng tiến trong nghề nghiệp.

careerbuilder vn

Download CareerBuilder.vn, Tìm việc làm, nhận các cơ hội nghề nghiệp

 

CareerBuilder.vn cũng giúp bạn tạo và nộp CV xin việc trực tuyến hoặc lưu công việc và nộp đơn sau, Cv xin việc của bạn chắc chắn sẽ đến tay nhà tuyển dụng, Các đề xuất công việc được gửi đến điện thoại của bạn, tích hợp bản đồ để tìm việc làm xung quanh nơi bạn ở, chia sẻ công việc với bạn bè qua Facebook hoặc email.

Trên trình duyệt web cho PC, bạn dễ dàng truy cập website tuyển dụng CareerBuilder thông qua Chrome, Firefox hay Cốc Cốc để đăng thông tin tìm việc của mình mà không cần sử dụng App trên điện thoại.

Các tính năng chính của CareerBuilder.vn:

 

- Ứng dụng tìm việc làm

- Tìm việc theo nhiều tiêu chí

- Tạo và nộp hồ sơ trực tuyến

- Tìm hiểu kinh nghiệm phỏng vấn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CareerBuilder.vn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat careerbuilder.vn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CareerBuilder.vn Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TimesJobs 3/5 Tìm việc, nộp hồ sơ xin việc trực tuyến
  • JOB TODAY 3/5 Tìm việc nhanh, xây dựng sự nghiệp
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá