download Cat Condo 2 Cho Android

Cat Condo 2

 Cho Android

Download Cat Condo 2 - Game xây dựng và phát triển tháp mèo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/06/2019

Cat Condo 2 là phần tiếp theo của tựa game Cat Condo với nhiệm vụ hợp nhất những chú mèo con của bạn thành những chú mèo lông xù đáng yêu, sau đó phát triển cây mèo của bạn thành một tháp mèo lớn. Bên cạnh đó, bạn còn phải thu thập rất nhiều vật phẩm khác nhau và các trang phục cho chú mèo của bạn.


Quảng cáo

Cat Condo 2 là tựa game dành cho những ai yêu thích động vật, đặc biệt là những chú mèo nơi bạn sẽ được gặp gỡ với những con vật nhiều màu sắc và đặc biệt là rất đáng yêu. Bạn sẽ kết hợp những chú mèo con thành những con mèo lông xù to hơn, tiếp tục phát triển cây mèo để tạo ra một tháp mèo, lựa chọn trong số rất nhiều chú mèo có sẵn.

cat condo 2

Download Cat Condo 2, Game xây dựng và phát triển tháp mèo

Cat Condo 2 còn mang đến hàng tấn vật phẩm và những trang phục phụ kiện sinh động để làm đẹp cho chú mèo của bạn. Tháp mèo được xây dựng và tùy chỉnh theo ý thích riêng của bạn, một hành trình kỳ diệu của việc thu thập và tương tác với những chú mèo dễ thương. Tựa game này phù hợp với nhiều đối tượng người chơi, không phân biệt giới tính và độ tuổi, download game để trải nghiệm nhiều niềm vui và thư giãn cùng bạn bè.

My Talking Tom cũng là tựa game về chú mèo Tom với nội dung trò chuyện và chăm sóc chú mèo nhiều cảm xúc và vô cùng đáng yêu, My Talking Tom mang đến hàng nghìn tổ hợp lông, trang phục và phụ kiện khác nhau để bạn tùy biến cho chú mèo.

Các tính năng chính của Cat Condo 2:

- Game thu thập mèo

- Kết hợp 2 hoặc nhiều chú mèo

- Xây dựng và phát triển tháp mèo

- Thu thập nhiều vật phẩm và phụ kiện


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cat Condo 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cat condo 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cat Condo 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá