download Catch Up TV Plus 9.0

Catch Up TV Plus

 9.0

Download Catch Up TV Plus - Xem truyền hình từ nhiều kênh nổi tiếng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/01/2018

Catch Up TV Plus là ứng dụng giúp bạn cập nhật mọi tin tức HD mới nhất cùng các chương trình truyền hình ăn khách nhất trên các đài BBC, Hulu, MTV, Bravo, CNN hay từ những gã khổng lồ khác trong làng truyền thông trực tiếp trên máy tính.

Quảng cáo

Với phần mô tả như trên, hẳn bạn sẽ nghĩ đây là ứng dụng đa phương tiện phát các chương trình truyền hình trực tiếp từ website và hiển thị chúng trên giao diện của ứng dụng. Trong thực tế, Catch Up TV Plus cung cấp một menu logo kết nối bạn tới các website để tìm kiếm các chương trình muốn xem.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm xem truyền hình trực tuyến, trong đó Free Internet TV được nhiều người đánh giá là đường truyền tốt, chất lượng âm thanh hình ảnh ổn định, Free Internet TV cung cấp số lượng kênh phong phú, được cập nhật liên tục và có thể xem lại các chương trình yêu thích.

Catch Up TV Plus cho phép bạn truy cập và khai thác mạng cá nhân ảo trực tuyến (VPN). Tính năng này thực sự hữu ích bởi việc truy cập tới hầu hết các kênh trong ứng dụng này đều bị hạn chế nếu bạn hiện không sinh sống ở Mỹ. Mạng VPN sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến băng thông.

VTV GO cũng là phần mềm xem tivi trực tuyến đến từ VTV được nhiều người lựa chọn, hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính lẫn di động, mang đến nhiều bộ phim HOT và các chương trình hấp dẫn, VTV GO cũng cho phép xem lịch phát sóng xem lại các video đã phát trong vòng 1 tuần.

Các tính năng chính của Catch Up TV Plus:

- Xem video từ các kênh BBC, CNN, MTV, Cartoon Network, v.v.

- Khai thác mạng VPN.Liên kết tải về - [33.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Catch Up TV Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat catch up tv plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Catch Up TV Plus 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TeleViewer 2/5 Xem tivi trực tuyến
  • HTVC 3/5 Xem truyền hình TP. HCM trên điện thoại
  • AnyTVXem TiVi trực tuyến
  • MiraxTVXem truyền hình trực tuyến chất lượng cao
  • Fly PlayXem TV, phim HD, trực tiếp bóng đá miễn phí
  • BBC iPlayerXem TV và nghe radio trực tuyến trên Android
  • MyTV NetỨng dụng xem tv, nghe nhạc, clip hài cho di động
  • Tv Online ProỨng dụng xem truyền hình trực tuyến cho điện thoại Android
  • RevoluTVXem tivi, truyền hình trực tuyến
  • MITVỨng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá