download BBC iPlayer 2.5.6

BBC iPlayer

 2.5.6

Download BBC iPlayer - Xem TV và nghe radio trực tuyến trên Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/05/2018

BBC iPlayer là ứng dụng xem TV và nghe radio trực tuyến trên các thiết bị di động Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC..., cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả nội dung đa phương tiện trên các kênh của đài BBC. Về tính năng streaming, BBC iPlayer cần sử dụng BBC Media Player sẽ được đề xuất cài đặt ngay khi bạn muốn stream video.

Quảng cáo

Nếu bạn muốn xem phát sóng trực tiếp từ BBC, khi đó bạn thực sự cần sử dụng chương trình BBC iPlayer. Tuy nhiên, ứng dụng không chỉ được sử dụng cho mục đích Live streaming mà cung cấp có một số tùy chọn khác cho người dùng.

FlyTV cũng là ứng dụng xem tivi trên hệ điều hành Android với số lượng kênh phong phú và nội dung phát sóng hấp dẫn, FlyTV còn cung cấp lịch phát sóng cụ thể của các trận đấu bóng, xem lại các chương trình mà bạn muốn.

Chẳng hạn như, bạn có thể sử dụng BBC iPlayer để xem các chương trình đã phát sóng trong 30 ngày qua, tải xuống các chương trình truyền hình để xem sau, tìm duyệt nhiều thể loại và kênh khác nhau, chia sẻ chương trình thông qua tài khoản iD BBC.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm ứng dụng iMovie Android TV Box mang đến những chương trình với chất lượng hình ảnh chuẩn HD, siêu mượt, siêu nét và độ sâu cao, tạo ra những bức ảnh chi tiết đến từng góc cạnh, ngoài ra iMovie Android TV Box còn cho phép tìm kiếm các bộ phim bom tấn, lưu danh sách phim đã xem...

Những tính năng chính của ứng dụng BBC iPlayer:

- Xem TV và nghe radio trực tuyến trên thiết bị Android

- Xem các chương trình được phát sóng trong một tháng qua

- Truy cập vào các kênh TV khác trong danh mục của BBC

- Tải xuống các chương trình yêu thích để xem sau

- Chia sẻ chương trình thông qua tài khoản iD BBCLiên kết tải về - [20.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BBC iPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bbc iplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MITVỨng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
  • HTVCXem truyền hình TP. HCM trên điện thoại
  • FlyTVXem bóng đá, truyền hình trực tuyến miễn phí
  • Digi OnlineXem trực tuyến các kênh Digi Sport
  • VieONỨng dụng xem Gạo nếp gạo tẻ, Siêu bất ngờ, Bảy nụ cười xuân
  • Watch Internet TVXem Tivi trên Internet
  • Gogglebox TVHỗ trợ xem tivi trực tuyến chất lượng cao
  • AnyTVXem TiVi trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá