download CATraxx 9.48

CATraxx

 9.48

Download CATraxx - Quản lý thư viện nhạc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

CATraxx là công cụ chuyên dụng để quản lý cơ sở dữ liệu về thông tin các bài nhạc trong thư viện người dùng. Chương trình có khả năng tự động tìm và tải thông tin rất hữu ích.

Quảng cáo

CATraxx sở hữu một cơ sở dữ liệu khổng lồ thông tin về các bài nhạc từ trước đến nay và liên tục được cập nhật. Chương trình sẽ quản lý thư viện nhạc của người dùng và cung cấp dữ liệ về từng bài nhạc, bao gồm thông tin về: nghệ sĩ, tên album, định dạng media, năm phát hành, nhãn, số cửa hàng, giá mua, giá trị hiện tại, thể loại âm nhạc, thời gian chơi, tựa bài hát, nhạc sĩ, nhà sản xuất, phòng ghi âm và nhạc cụ chơi nhạc. Kèm theo đó là hình ảnh bìa album và có thể thêm cả một tập tin MP3.

Tính năng mới cập nhật của CATraxx 9.44:

- Nâng cao quản lý thư viện nhạc

 

Phần mềm có chức năng tìm kiếm thông tin thông qua nhà cung cấp dịch vụ và download về cơ sở dữ liệu chương trình. Bộ lọc thông mình giúp cho công việc xác định thông tin chính xác và nhanh chóng hơn. Người dùng cũng có thể tự thêm ý kiến riêng của cá nhân về album và bài hát.

CATraxx còn cung cấp khả năng trích xuất thông tin dưới dạng báo cáo thông kê rất chuyên nghiệp và hữu ích. Chương trình có hơn 100 mẫu báo cáo cho trước để người dùng lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo các mẫu riêng của mình. Phần mềm cho phép xem kết quả, in kết quả, lưu báo cáo dưới hầu hết các định dạng văn bản.

Các tính năng chính của CATraxx:

- Quản lý và cung cấp thông tin thư viện nhạc.
- Tìm kiếm theo bộ lọc nhanh chóng và chuẩn xác.
- In và trích xuất báo cáo.
 

 Liên kết tải về - [18.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CATraxx được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat catraxx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá