download Hanso Tagger 2.8.0

Hanso Tagger

 2.8.0

Download Hanso Tagger - Quản lý nhạc, tải nhạc, thêm tag nhạc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/08/2020

Hanso Tagger giúp bạn tổ chức và quản lý bộ sưu tập âm nhạc của mình, xem và xuất thông tin thẻ nhạc dễ dàng. Phần mềm này cho phép bạn bổ sung các thông tin tag ID3 bị thiếu như tiêu đề, tác giả, album, thể loại, năm sản xuất bằng cách sử dụng tên file... Bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin này từ các dịch vụ phổ biến như Amazon và FreeDB. Ưu điểm nữa của ứng dụng này là làm việc với hầu hết các định dạng nhạc phổ biến.

Quảng cáo

Hanso Tagger là một giải pháp hiệu quả trong việc tổ chức và quản lý bộ sưu tập nhạc đồ sộ mà bạn đang sở hữu. Nó sẽ giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải, hỗ trợ xem chi tiết và tạo lập các thông tin về thẻ nhạc và trích xuất chúng dưới dạng tài liệu để dễ dàng theo dõi.

 

download hanso tagger

 

Hanso Tagger là ứng dụng tiện lợi trong việc tổ chức, theo dõi và quản lý các bài hát trong bộ sưu tập âm thanh của bạn. Phần mềm cho phép gắn các thông tin về File nhạc để phân biệt và tìm kiếm chúng dễ dàng hơn. Nó có thể bổ sung các thông tin cho thẻ ID3 như tiêu đề, nghệ sĩ, tên Album, thể loại, năm phát hành...Những thông tin này được lấy ra từ một cơ sở dữ liệu trực tuyến rộng lớn. và đáng tin cậy.

Hanso Tagger hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, APE, WV, M4A, AAC, MPC và xử lý đồng thời tất cả những dạng thức nhạc này. Người dùng có thể giải quyết tất cả những nhu cầu liên quan đến việc tạo ra danh sách nhạc, đổi tên tập tin, phân loại ra các thư mục, xuất khẩu thông tin từ các thẻ nhạc...

Hanso Tagger liên kết với nhiều dịch vụ phổ biến như Amazon, FreeDB giúp bạn tìm kiếm tất cả những thông tin liên quan đến các bài nhạc như kênh âm thanh, tần số, dung lượng, chất lượng... Đây là công cụ rất cần thiết cho việc lưu trữ và kiểm soát bộ sưu tập nhạc của bạn.

Các tính năng chính của Hanso Tagger:

- Tổ chức và quản lý bộ sưu tập nhạc
- Xem thông tin thẻ nhạc
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc
- Xuất khẩu các thông tin thẻ nhạc
 


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hanso Tagger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hanso tagger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hanso Tagger 2.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CATraxx 3/5 Quản lý thư viện nhạc
  • Pod to PC 3/5 Phần mềm quản lý thư viện nhạc trên iPod
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá