download TuneUp Companion 3.0.5.1

TuneUp Companion

 3.0.5.1

Download TuneUp Companion - Quản lý và nghe nhạc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/11/2013

TuneUp Companion là chương trình đem đến cho người sử dụng các tính năng hữu ích trong việc thiết lập và quản lý thư viện âm nhạc trực tuyến có liên hệ với iPod và iPhone của mình được hợp lý và tiện lợi.

Quảng cáo

TuneUp Companion cung cấp công cụ cho phép người sử dụng thiết lập danh sách các bản nhạc một cách khoa học theo các chủ đề khác nhau như: album, bài hát, nghệ sĩ, thể loại… Với công cụ này bạn sẽ sắp xếp được các bài hát một cách khoa học và trích xuất được dễ dàng hơn khi cần thiết.

Phần mềm TuneUp Companion còn hỗ trợ người sử dụng tính năng quét kiểm tra và làm sạch các thẻ theo dõi một cách tự động mà bạn không cần phải thực hiện chúng bằng tay. Do đó, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện kiểm tra các file nhạc của mình.

Ngoài ra, phần mềm TuneUp Companion còn  có khả năng cung cấp đến người sử dụng công cụ tìm kiếm danh sách buổi hòa nhạc tại địa phương có sự tham gia của các nghệ sĩ hay nhóm nhạc đã được lưu tên trong thư viện nhạc. Bạn sẽ nắm bắt được thông tin chính xác và kịp thời về buổi diễn của các nghệ sĩ mình yêu thích.

Những tính năng chính của TuneUp Companion:


-    Hỗ trợ thiết lập danh sách file nhạc theo các chủ đề khác nhau.
-    Tính năng tự động quét kiểm tra và làm sạch các thẻ theo dõi file nhạc
-    Khả năng tìm kiếm danh sách buổi hòa nhạc địa phương có các nghệ sĩ, nhóm nhạc được lưu trong thư viện nhạc của bạn.
 Liên kết tải về - [49.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TuneUp Companion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tuneup companion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TuneUp Companion 3.0.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DeezerThư viện âm nhạc trực tuyến
  • iTunesPhần mềm quản lý nhạc, kết nối máy tính và iPhone
  • CATraxxQuản lý thư viện nhạc
  • Donar PlayerHỗ trợ nghe, quản lý file nhạc
  • Pod to PCPhần mềm quản lý thư viện nhạc trên iPod
  • MAGIX MP3 deluxeQuản lý thư viện nhạc hiệu quả
  • SuperSyncĐồng bộ thư viện âm nhạc
  • Hanso TaggerQuản lý nhạc, tải nhạc, thêm tag nhạc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá