download Chemical Reagent Calculator 3.0

Chemical Reagent Calculator

 3.0

Download Chemical Reagent Calculator - Hỗ trợ các thí nghiệm trong hóa học

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/03/2014

Chemical Reagent Calculator là công cụ hỗ trợ công tác kỹ thuật phòng thí nghiệm cũng như cho các nhà khoa học trong việc tính toán các giải pháp thực hành hóa học thực tế. Chương trình cung cấp các hướng dẫn trong việc tính toán các bài tập hóa học nhỏ phục vụ cho những việc làm thực tế liên quan đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.


Đối với bộ môn hóa học, mục đích là giúp con người phân biệt được các nguyên tố, các chất sử dụng trong hóa học để áp dụng vào cuộc sống. Chemical Reagent Calculator là phần mềm được thiết kế phục vụ đắc lực cho bạn trong việc kết nối lý thuyết hóa học với thực tế. Chương trình này cung cấp những hướng dẫn cho con người trong việc giải quyết các vấn đề trong thí nghiệm hóa học...

Chemical Reagent Calculator sẽ giúp người dùng tiết kiệm đang kể thời gian và công sức khi thực hiện các công việc tính toán làm thế nào để tạo nên những giải pháp hóa học trong các phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó là việc đưa ra các phương án liên quan đến các vấn đề phân tử, tính toán tỷ lệ đối với các phản ứng hóa học, nguyên từ và đưa đưa hóa học vào trong xây dựng, y tế, kỹ thuật...

Chemical Reagent Calculator phù hợp với nhiều đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu hoặc những người làm việc liên quan đến hóa học. Các hướng dẫn được trình bày trực qua, chi tiết và cụ thể, có thể in ra để sử dụng khi cần thiết.

Các tính năng chính của Chemical Reagent Calculator:


- Cung cấp các hướng dẫn đối với thực hiện thí nghiệm hóa học
- Các giải pháp tính toán trong hóa học
- Kết nối hóa học với thực tế
- Trình bày trực quan, sinh động
 Liên kết tải về - [425 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chemical Reagent Calculator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chemical reagent calculator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chemical Reagent Calculator 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm