download Qemu Manager 6.0

Qemu Manager

 6.0

Download Qemu Manager - Tạo và truy cập máy chủ ảo

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2020

Qemu Manager là một ứng dụng tạo máy ảo miễn phí, với dung lượng rất nhỏ, chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Nó có vô số tính năng để tạo, quản lý và chạy nhiều máy ảo. Bạn sẽ tìm hiểu thêm công dụng và cách dùng của Qemu Manager thông qua bài biết dưới đây.

Quảng cáo

Qemu Manager cho phép bạn tạo, chạy và quản lý một môi trường ảo ngay trong giao diện chương trình. Bạn có thể truy cập nhanh đến các máy ảo đang chạy của bạn nhằm phục vụ cho việc thử các hệ điều hành mới hay các phần mềm lạ mà không ảnh hưởng gì đến hệ điều hành đang dùng của mình.

Qemu Manager là một ứng dụng miễn phí nhỏ gọn với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, với đầy đủ các chức năng giúp bạn quản lý máy ảo, sẽ là phần mềm không thể thiếu nếu bạn là dân vọc máy tính hay tải các phần mềm lạ. Thậm chỉ, ngay cả khi không cần thử các hệ điều hành mới thì Qemu Manager cũng là một ứng dụng rất hữu ích để bảo vệ máy tính của bạn.

Sử dụng Qemu Manager giúp bạn tiết kiệm thời gian và các rủi ro không đáng có, ngoài ra, việc quản lí nhanh chóng, dễ dàng cũng là điểm mạnh của ứng dụng. Chương trình hoạt động trên các hệ điều hành Windows.

Các tính năng của Qemu Manager:

- Có nhiều tùy chọn để thực hiện việc tạo, quản lý, truy cập máy ảo một cách nhanh chóng, dễ dàng.
- Giao diện thân thiện, dễ sử dungjm các giả lập máy ảo chạy ngay trên giao diện phần mềm.
- Sử dụng trình tạo máy ảo dễ dàng, không gây ảnh hưởng tới hệ thống.
- Nhỏ gọn, miễn phí, cài đặt dễ dàng, chiếm ít tài nguyên hệ thống,
- Sử dụng trên tất cả các hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Qemu Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qemu manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá