download Netdrive 3.15.393 beta

Netdrive

 3.15.393 beta

Download Netdrive - Quản lý máy chủ FTP

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/03/2021

Netdrive là công cụ giúp bạn quản lý các máy chủ FTP từ xa và hiển thị như một phần mềm đĩa ảo. Các dữ liệu được quản lý từ xa nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và an toàn.

Quảng cáo

Netdrive là một ứng dụng hỗ trợ cho bạn để quản lý máy chủ từ xa, kết nối máy chỉ FTP như những ổ đĩa cứng ảo để quản lý các thư mục trên máy tính. Các đĩa ảo đó được gắn kết như những ổ đĩa cứng thực sự. Các tập tin, dữ liệu của bạn được di chuyển và quả lý trên hệ thống ảo an toàn và chính xác.

Netdrive hỗ trợ chức năng kéo thả trong Windows Explorer, làm tăng hiệu quả làm việc được nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ truyền file an toàn do sử dụng FTP trên SSL, SFTP và sử dụng SSH2, HTTPS cho kết nối WebDAV. Các thông tin được mã hóa trên đường truyền do đó nó được bảo đảm an toàn nhất.

Netdrive cho phép bạn mở tập tin, sử dụng, sao chép và di chuyển ngay trên nền máy chủ ảo mà không cần tải về hay di chuyển đến, vì nó có sự liên kết giữa các máy chủ ảo và máy chủ thực sự trên ổ cứng của máy tính.

Một số tính năng chính của phần mềm Netdrive:

- Hỗ trợ máy chủ ảo FTP, WebDAV và quản lý các máy chủ ảo đó.
- Hỗ trợ gắn kết như một đĩa cứng trên máy tính của bạn, đảm bảo độ an toàn.
- Hỗ trợ truyền file an toàn qua máy chủ.
- Hỗ trợ chức năng kéo thả, đơn giản hóa quá trình di chuyển của các tập tin.
 Liên kết tải về - [72.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Netdrive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netdrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Netdrive 3.15.393 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá