download City Watch: The Rumble Masters cho Android

City Watch: The Rumble Masters

 cho Android

Download City Watch: The Rumble Masters - Game bắn súng góc nhìn thứ 3

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/08/2018

City Watch: The Rumble Masters là game bắn súng góc nhìn thứ 3 hoạt động trên hai nền tảng di động nổi tiếng Android và iOS, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và không kém phần kích thích khi chiến đấu với game thủ trên toàn thế giới trong thời gian thực.

Quảng cáo

City Watch: The Rumble Masters đặt trong bối cảnh thành phố bị xâm chiếm bởi những kẻ lạ mặt, trở thành chiến trường khốc liệt với mưa bom đạn. Trong hoàn cảnh đó, người chơi sẽ vào vai người bảo vệ thành phố, giành lại cuộc sống yên bình cho người dân bằng cách đánh bại kẻ xâm lược.

Fortnite Mobile cũng là tựa game bắn súng trên thiết bị di động nhưng có kết hợp yếu tố sinh tồn với đồ họa 3D đẹp mắt và cuốn hút, nội dung của Fortnite Mobile đặt người chơi vào trong một hoàn cảnh bắt buộc phải cầm vũ khí chiến đấu để tiêu diệt những người khác.


City Watch: The Rumble Masters
Download City Watch: The Rumble Masters - Phần mềm Game bắn súng góc nhìn thứ 3

City Watch: The Rumble Masters có sự xuất hiện của nhiều loại vũ khí như bom, mìn, súng, tên lửa, lựu đạn... Tuy nhiên, điểm khác biệt của City Watch: The Rumble Masters là bạn không được cung cấp vũ khí mà phải tự thu thập. Bạn sẽ liên tục được hồi sinh cho đến cuối màn đấu, ai giành được số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm tựa game bắn súng Ring of Elysium trên PC chơi qua dịch vụ garena, Ring of Elysium mang tới cuộc chiến sinh tồn 100 người chơi, cùng nhau chiến đấu, bạn có thể lựa chọn chế độ đấu 2 người và 4 người, sử dụng kho vũ khí phong phú để tiêu diệt đối thủ.

Những tính năng chính của game City Watch: The Rumble Masters:

- Game bắn súng góc nhìn thứ 3 trên thiết bị Android và iOS

- Bao gồm nhiều loại vũ khí

- Người chơi không được cung cấp vũ khí mà phải tự thu thập

- Chiến đấu với game thủ trên toàn thế giới trong thời gian thực

- Sử dụng đồ họa pixel, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnhLiên kết tải về - [226,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

City Watch: The Rumble Masters - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm City Watch: The Rumble Masters được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat city watch: the rumble masters là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

City Watch: The Rumble Masters cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Respawnables 3/5 Game bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn cho điện thoại Android, iPhone
  • Major Mayhem 3/5 Game bắn súng hấp dẫn cho di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá