download Clean Sweep cho Android

Clean Sweep

 cho Android

Download Clean Sweep - Ứng dụng tắc tốc, bảo mật vân tay cho smartphone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/05/2021

Clean Sweep là ứng dụng hỗ trợ làm sạch, bảo vệ và tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị di động một cách hiệu quả, sử dụng Clean Sweep giúp bạn loại bỏ các tập tin rác, các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ đồng thời giải phóng và tăng độ làm việc cho Ram.

Quảng cáo

Thông qua Clean Sweep cho Android, bạn có thể phát hiện các file rác hay các file không cần thiết trong bộ nhớ cache và làm sạch chúng chỉ bằng một cú click. Bên cạnh đó là tính năng tăng tốc bị giúp phân tích các nguyên nhân khiến thiết bị bị quá tải để tối ưu chúng hoặc buộc chúng phải dừng hoạt động.

clean sweep

 

Download Clean Sweep - Ứng dụng dọn rác cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Khi nhiệt độ của CPU tăng cao có thể dẫn đến giảm hiệu suất hoạt động của pin cũng như tốc độ của điện thoại. Vì vậy Clean Sweep for Android giúp kiểm tra các ứng dụng đang chạy hay không được sử dụng và dừng chúng lại. Tiện ích cũng bao gồm tính năng hỗ trợ mở khóa điện thoại bằng vân tay nhằm giúp người dùng hạn chế quyền truy cập trái phép từ người lạ.

Translate Now là ứng dụng dịch thuật đa năng được cung cấp miễn phí dành cho người dùng di động, Translate Now là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho những ai muốn dịch tài liệu hoặc học ngoại ngữ với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

clean sweep 2

Tải Clean Sweep - Ứng dụng tắc tốc, bảo mật vân tay cho smartphone

Ngoài ra, nếu bạn thường cảm thấy khó chịu về lượng thông báo đẩy xuất hiện không cần thiết trên điện thoại của mình. Clean Sweep sẽ giúp bạn khắc phục điều này bằng cách gom thập tất cả các thông báo không cần thiết ở một nơi, cũng như tắt hoàn toàn các thông báo từ các ứng dụng mà bạn không muốn nhận.

Bạn đang băn khoăn về danh bạ của mình khi các thuê bao 11 chuyển sang 10, hãy tải và cài đặt Đổi đầu số để giúp cập nhật lại danh bạ một cách tự động, ứng dụng Đổi đầu số hỗ trợ hầu hết các nhà mạng phổ biến hiện nay.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clean Sweep được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clean sweep là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clean Sweep cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CLEANit 3/5 Ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại
  • iClean 3/5 Ứng dụng dọn rác, tăng tốc, diệt virus cho Android
  • Smart CleanỨng dụng dọn rác miễn phí cho Android
  • Phone BoosterỨng dụng dọn rác, diệt virus, tăng tốc cho di động
  • Avast CleanupỨng dụng dọn rác, gỡ bỏ ứng, dụng tối ưu cho di động
  • Dr. BoosterỨng dụng dọn rác, tăng tốc cho điện thoại Android
  • Smart CleanerỨng dụng dọn rác, tăng tốc cho điện thoại Android
  • 1Tap CleanerỨng dụng dọn rác, tăng tốc cho Android
  • Crystal CleanerỨng dụng tăng tốc, tối ưu Pin cho di động
  • Phone CleanerỨng dụng tăng tốc, diệt virus miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá