download Crystal Cleaner Cho Android

Crystal Cleaner

 Cho Android

Download Crystal Cleaner - Ứng dụng tăng tốc, tối ưu Pin cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/04/2019

Crystal Cleaner là ứng dụng hữu ích dành cho người dùng Android muốn tối ưu hóa thiết bị của mình, Crystal Cleaner giúp tăng hiệu suất làm việc, loại bỏ rác, làm mát CPU hay chặn các ứng dụng độc hại...


Quảng cáo

Các tính năng chính đáng chú ý trong Crystal Cleaner phải kể tới như xóa bộ nhớ cache của ứng dụng - phân tích tất cả các ứng dụng đã cài đặt và xóa bộ nhớ đệm nếu nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của smartphone. Hay loại bỏ các tập tin không sử dụng, chế độ này được thiết kế để xóa lưu trữ dữ liệu thông qua việc xóa các file tạm thời, file quảng cáo, lịch sử và các file rác.

crystal cleaner

Tải Crystal Cleaner - Ứng dụng dọn rác cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tối ưu CPU cũng là tính năng khá hữu ích mà Crystal Cleaner mang tới cho người dùng. Nó giúp đóng các ứng dụng đang hoạt động ở chế độ nền mà không cần load qua bộ xử lý trung tâm, nhờ vậy tăng khả năng hoạt động của CPU lên tới 60%. Chưa kể đến chế độ tiết kiệm pin, bạn chỉ cần một cú nhấp là có thể đóng tất cả các ứng dụng đang sử dụng nhiều năng lượng nhất.

OK cho Android là mạng xã hội chia sẻ thông tin, trò chuyện qua video, nhắn tin miễn phí và nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá, download OK rủ bạn bè cùng tham gia và xem hai bạn sẽ vui như thế nào nhé.

crystal cleaner 2

Download Crystal Cleaner cho Android - Ứng dụng tăng tốc, tối ưu Pin cho di động

Ngoài ra, nếu muốn tắt các cảnh báo vô cùng, Crystal Cleaner cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn có thể kích hoạt bất cứ khi nào mình muốn. Với tiện ích này, quá trình tối ưu hóa tốc độ hiệu suất làm việc của thiết bị chưa bao giờ dễ dàng đến như thế. Nó được thiết kế với giao diện hiện đại, và hiển thị trực quan các tính năng thiết yếu. Không có các hoạt động ẩn hay quảng cáo phiền nhiễu.

CLEANit cũng là ứng dụng dọn rác và tăng tốc cho các thiết bị di động Android, CLEANit giúp cho điện thoại hay máy tính bảng hoạt động hiệu quả hơn cũng như việc quản lý tài nguyên được tốt hơn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Crystal Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crystal cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Crystal Cleaner Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dr. Booster 3/5 Ứng dụng dọn rác, tăng tốc cho điện thoại Android
  • Smart Clean 5/5 Ứng dụng dọn rác miễn phí cho Android
  • iCleanỨng dụng dọn rác, tăng tốc, diệt virus cho Android
  • Avast CleanupỨng dụng dọn rác, gỡ bỏ ứng, dụng tối ưu cho di động
  • Smart CleanerỨng dụng dọn rác, tăng tốc cho điện thoại Android
  • Super SecurityỨng dụng diệt virus, dọn rác, tăng tốc cho điện thoại
  • Fancy SecurityỨng dụng diệt virus, tăng tốc cho điện thoại Android
  • Clean HistoryỨng dụng xóa lịch sử cho điện thoại Android
  • GameBoxỨng dụng tăng tốc chơi game cho điện thoại Android
  • Mega Phone CleanerỨng dụng dọn rác, tăng tốc cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá