download Cool Capture 1.25

Cool Capture

 1.25

Download Cool Capture - Chụp ảnh màn hình Desktop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2013

Cool Capture là phần mềm tất cả trong một cung cấp chức năng chụp ảnh màn hình. Bạn có thể chụp màn hình bằng nhiều cách khác nhau bao gồm chụp toàn màn hình, chụp khu vực, chụp thanh cuộn...

Quảng cáo

Chức năng Print Screen tích hợp sẵn có trên bàn phím máy tính cho phép chụp ảnh màn hình, nhưng nó chỉ cho phép chụp toàn bộ giao diện của màn hình máy tính, từ phím bấm Start, thời gian, ngày tháng... Muốn loại bỏ những chi tiết không cần thiết này, bạn chỉ có cách sử dụng những công cụ đồ họa như Paint hay Photoshop để cắt bỏ chúng. Giờ đây, không cần mất công rườm rà như vậy vì bạn đã có chương trình Cool Capture.

Cool Capture là chương trình cho phép chụp ảnh màn hình, sử dụng chụp màn hình bằng nhiều cách như chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ, chụp khu vực và chụp thanh cuộn...

Không những chụp giao diện màn hình, Cool còn hỗ trợ chụp hình video, ghi lại âm thanh. Bạn có thể chọn nhiều loại cho đầu ra, gồm clipboard, máy in, công cụ biên tập và các định dạng phổ biến.

Cool Capture rất dễ sử dụng và có giao diện trực quan, sử dụng tổ hợp phím nóng thay vì sử dụng các phím công cụ được tích hợp trên màn hình. Bất cứ điều gì mà bạn có thể thấy trên màn hình, đều có thể chụp lại ngay lập tức, với tốc độ chụp nhanh chóng.

Với dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, mặc dù không hỗ trợ tập tin trợ giúp, nhưng Cool Capture rất dễ dàng trong việc sử dụng, chỉ cần mất vài giây nhìn qua giao diện là người dùng đã có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của phần mềm. Nếu như bạn đang rất đau đầu, chọn lựa một công cụ có chức năng chụp ảnh màn hình để thay thế cho chức năng Print Screen trên bàn phím, thì đây chính là lựa chọn hữu hiệu nhất mà bạn sẽ không phải thất vọng.

Tính năng chính của Cool Capture:

- Chụp lại được toàn bộ màn hình, hoặc một vị trí riêng biêt.

- Hơn 6 cách để chụp lại màn hình.

- Dễ dàng sử dụng, giao diện trực quan.

- Thiết lập phím nóng tùy chỉnh chức năng.

- Hỗ trợ các định dạng Internet phổ biến.

- Hỗ trợ di chuyển xuống, di chuyển phải, di chuyển toàn bộ màn hình.
 Liên kết tải về - [1.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cool Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cool capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá