download CoolStuff Alarm Clock 1.1.1.1

CoolStuff Alarm Clock

 1.1.1.1

Download CoolStuff Alarm Clock - Quản lý lịch trình, tiến trình hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/01/2015

CoolStuff Alarm Clock có chức năng chính là hỗ trợ người dùng quản lý các tiến trình, lịch trình công việc một cách hiệu quả. Chương trình cho phép người dùng đặt lịch làm việc, đặt thời gian báo thức... để thực hiện một nhiệm vụ hay công việc nào đó. Chương trình này hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows trên mobile.


CoolStuff Alarm Clock cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể tạo các nhắc nhở để ghi chú những kế hoạch cần thực hiện trong ngày của mình.

CoolStuff Alarm Clock là tiện ích nhỏ gọn được phát triển bởi SSS Lab với những tính năng được tối ưu hóa dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Mobile. Bởi vậy chỉ với chiếc điện thoại di động, ở bất cứ đâu bạn cũng sẽ được nhắc nhở bằng âm thanh các hoạt động cần thực hiện trong ngày của mình.

Thêm vào đó, CoolStuff Alarm Clock cho phép tạo 5 cảnh báo với các thời điểm khác nhau trong ngày hoặc lựa chọn cho các ngày trong tuần. Với mỗi cảnh báo được tạo sẽ được thiết lập âm thanh đi kèm để tạo tiếng động làm bạn chú ý, các file âm thanh này được bạn lựa chọn từ những tập tin định dạng WAV trong điện thoại.

Ngoài ra, CoolStuff Alarm Clock còn cung cấp chế độ Snooze cho phép bạn cao su thêm thời gian bằng cách thiết lập chọn khoảng thời gian: 5, 10, 15 phút. Hoặc bạn có thể lựa chọn Wake Up, cứ sau 2 phút âm thanh lại vang lên 5 lần và chỉ dừng lại khi bạn thoát chương trình.

Những tính năng chính của CoolStuff Alarm Clock:

- Khả năng thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày hiệu quả.

- Tạo các nhắc nhở để ghi chú những kế hoạch cần thực hiện trong ngày của mình.

- Cho phép tạo 5 cảnh báo với các thời điểm khác nhau trong ngày hoặc lựa chọn cho các ngày trong tuần.

 Với mỗi cảnh báo được tạo sẽ được thiết lập âm thanh đi kèm để tạo tiếng động làm bạn chú ý, các file âm thanh này được bạn lựa chọn từ những tập tin định dạng WAV trong điện thoại.

- Cung cấp chế độ Snooze.

CoolStuff Alarm Clock còn cung cấp chế độ Snooze cho phép bạn cao su thêm thời gian bằng cách thiết lập chọn khoảng thời gian: 5, 10, 15 phút. Hoặc bạn có thể lựa chọn Wake Up, cứ sau 2 phút âm thanh lại vang lên 5 lần và chỉ dừng lại khi bạn thoát chương trình.

- Tiện ích được thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Mobile.
 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CoolStuff Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coolstuff alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CoolStuff Alarm Clock 1.1.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NoteClip 3/5 Tạo ghi chú, nhắc nhở
  • TimeLeft 45/5 Tạo ghi chú, lịch làm việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm