download Free Countdown Timer  5.2.0

Free Countdown Timer

  5.2.0

Download Free Countdown Timer - Nhắc việc trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/01/2022

Free Countdown Timer là một tiện ích nhắc nhỏ công việc trên Windows. Khi người dùng tạo một sự kiện nào đó thì phần mềm sẽ hiện thì dưới dạng một đồng hồ đếm lùi thời gian cho tới khi sự kiện đó diễn ra. Khi đến thời diểm định sẵn phần mềm sẽ nhắc nhở các bạn bằng một file âm thanh MP3 chọn trước.


Bạn là người thường xuyên bận rộn với hàng núi công việc và có nhiều lúc bạn không thể nhớ hết được các sự kiện đã được hoạch định diễn ra trong ngày. Vậy giải pháp nào dành cho bạn lúc này? Free Countdown Timer như một người bạn tuyệt vời luôn ở bên nhắc nhở bạn làm việc một cách khoa học, nhớ các sự kiện quan trọng trong cuộc sống liên quan đến, bạn bè, người thân. Nó chính là chiếc đồng hồ báo thức đơn giản, thông báo cho người dùng khi sắp đến ngày xảy ra sự kiện để bạn có thời gian chuẩn bị.


Free Countdown Timer
Download Free Countdown Timer - Phần mềm Nhắc việc trên máy tính

Với Free Countdown Timer, bạn có thể thiết lập danh sách những công việc cần phải thực hiện, các mốc thời gian quan trọng trong năm và sử dụng các văn bản ghi chú cho chính bản thân mình. Vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ ngày sinh nhật người thân, kỷ niệm ngày cưới, dịp nghỉ lễ quan trọng cho một kế hoạch du lịch dài ngày... Những điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa, thú vị hơn.

Free Countdown Timer cho phép bạn tùy biến định dạng thời gian, tự động bật âm lượng ngay cả khi máy tính trong chế độ ngủ,... Những nhắc nhở mà bạn ghi chú có thể được chỉnh sửa, xóa khỏi một danh sách nếu có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Hơn nữa, Free Countdown Timer còn là ứng dụng hữu ích thay thế đồng hồ nhỏ xíu trên khay hệ thống Windows nhờ đó bạn có thể sử dụng để xem giờ dễ dàng. Free Countdown Timer có thể cài đặt thời gian theo giờ, phút và giây và với những giai điệu âm thanh khác nhau trên mỗi sự kiện khác nhau.

Người dùng có thể sử dụng Free Countdown Timer để đếm tổng thời gian các sự kiện: Năm mới, Giáng sinh, Halloween, kỳ nghỉ, sinh nhật, tốt nghiệp, ngày cưới, thời kỳ mang thai.... Âm thanh được cài đặt trên ứng dụng có thể điều chỉnh âm lượng phù hợp, lặp lại các thông báo chỉ cần cú click chuột.

Những tính năng chính của Free Countdown Timer:

- Thiết lập nhắc nhở các sự kiện diễn ra.

- Giữ lịch trình làm việc thành thói quen và không bị bỏ sót sự kiện nào trong ngày.

- Thay thế đồng hồ nhỏ xíu trên khay hệ thống Windows nhờ đó bạn có thể sử dụng để xem giờ dễ dàng.

- Cài đặt thời gian theo giờ, phút và giây và với những giai điệu âm thanh khác nhau trên mỗi sự kiện khác nhau.

- Đếm tổng thời gian các sự kiện: Năm mới, Giáng sinh, Halloween, kỳ nghỉ, sinh nhật, tốt nghiệp, ngày cưới, thời kỳ mang thai....

- Điều chỉnh âm lượng phù hợp, lặp lại các thông báo chỉ cần cú click chuột.
 


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Countdown Timer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Countdown Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free countdown timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Countdown Timer 5.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm