download Desktop Clock 3.1

Desktop Clock

 3.1

Download Desktop Clock - Bảo vệ, trang trí cho hình nền máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

Desktop Clock là tiện ích hỗ trợ người dùng thiết lập hình nền đồng hồ với chức năng trang trí và báo thức rất tiện lợi, đồng thời cùng tích hợp tính năng bảo vệ màn hình máy tính của bạn


Desktop Clock là tiện ích nhỏ gọn giúp bạn làm đẹp thêm desktop của mình. Với phần mềm này, bạn có thể đặt chiếc đồng hồ với nhiều kích thước và vị trí khác nhau trên màn hình nền máy tính
Công cụ này còn hỗ trợ chức năng báo thức nhắc nhở cho người dùng và tính năng bảo vệ màn hình thông minh.
Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tắt Windows và tắt máy tính của bạn tự động sau một thời gian không hoạt động.

Với Desktop Clock máy tính của người dùng vừa được làm đẹp vừa được bảo vệ một cách an toàn. Đây thực sự là một công cụ rất hấp dẫn mà người dùng nào cũng muốn sở hữu.


Các tính năng chính của Desktop Clock

- Công cụ trang trí cho Desktop.

Desktop Clock cho phép người dùng cài đặt một màn hình hiển thị đồng hồ trên hệ thống bằng màu sắc của hệ điều hành Windows. Hãy tạo cho desktop của mình một giao diện mới đẹp mắt với tiện ích này.

- Hỗ trợ báo thức nhắc nhở một cách tự động.

Chức năng báo thức và nhắc nhở của Desktop Clock giúp bạn giữ cho lịch trình làm việc của bạn thành một thói quen đảm bảo không bỏ sót một nhiệm vụ nào. Chế độ này có thể thiết lập một cách tự động theo chu kỳ thời gian mà bạn lựa chọn.


- Bảo vệ màn hình máy tính.

Chương trình cho phép tự động tắt hoặc khởi động lại máy tính, hoạt động với nhiều Screen saver đẹp mắt. Chức năng này bảo vệ tuyệt đối cho máy tính của bạn trong thời gian bạn không sử dụng nó.

- Điều khiển linh hoạt đồng hồ trên màn hình.

Người dùng có thể sử dụng các tùy chỉnh dễ dàng để bật tắt đồng hồ, ẩn hiện đồng hồ theo các thời điểm, hiện logo hoặc ngày tháng theo chu kì thời gian được thiết lập.

- Giao diện thân thiện với người dùng.

Tiện ích này hoạt động thân thiện với nhiều Windows, các menu cài đặt hoàn toàn dễ tùy chọn. Desktop Clock chính là chiếc đồng hồ đa năng cho máy tính. Với phần mềm này, bạn thực sự tạo một phong cách mới cho desktop với nhiều giao diện khác nhau vô cùng độc đáo để mỗi lần mở máy sử dụng là một hứng thú mới giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn.Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, hỗ trợ hoạt động trên tất cả các Windows.
 Liên kết tải về - [880 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm