download PNotes cho Windows 7

PNotes

 cho Windows 7

Download PNotes - Ghi chú, nhắc nhở công việc

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/02/2021

PNotes giúp bạn tạo những mảnh giấy nhớ nhiều phong cách, nhiều màu sắc khác nhau và dán chúng lên màn hình máy tính để nhắc nhở các công việc quan trọng cần phải làm hằng ngày. Với PNotes, bạn có thể tùy chọn font chữ, cỡ chữ, di chuyển ghi chú trên màn hình, đơn giản hóa việc ghi nhớ và không bỏ lỡ bất cứ kế hoạch nào.


Giới thiệu PNotes

PNotes là ứng dụng ghi chú nổi tiếng hiện được khá nhiều người sử dụng nhờ những chức năng hữu ích trong việc tạo, quản lý ghi chú và công việc hằng ngày của bạn. PNotes giúp bạn tạo ra những mảnh giấy ghi chú đa màu sắc trên màn hình để luôn nhớ ra những gì quan trọng nhất mình sẽ phải làm.

pnotes

Download PNotes - Phần mềm Ghi chú, nhắc nhở công việc

PNotes là công cụ hỗ trợ bạn giám sát công việc, đặt lịch biểu hoặc lên danh sách bằng cách tạo và quản lý các ghi chú ảo trực tiếp trên desktop. Ứng dụng cho phép tạo nhật ký và ghi chú trên Clipboard, tạo sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu, tạo danh sách yêu thích, đặt lịch biểu với âm báo và thông báo hiển thị hoặc giọng nói. Những tính năng bổ sung của PNotes cho phép bạn tạo nhật ký và ghi chú trên Clipboard, tạo sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu, tạo danh sách yêu thích cũng như bảo vệ bằng mật khẩu và khoá PNotes.

PNotes là ứng dụng nhẹ, linh hoạt, cho phép bạn quản lý công việc bằng các ghi chú ảo trực tiếp trên desktop. Sau khi tải PNotes và khởi chạy chương trình, bạn có thể truy cập vào PNotes ngay lập tức từ khay hệ thống. Giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, dành cho người dùng ở mọi cấp độ. Ứng dụng PNotes cung cấp nhiều công cụ xử lý, bao gồm undo (hoàn tác), redo (làm lại), cắt, sao chép và dán, định dạng, chèn, kiểm tra chính tả, tìm kiếm và thay thế. Các ghi chú được lưu và sắp xếp thành các nhóm theo yêu cầu của người dùng.

Trong những ứng dụng có cùng tính năng, bạn có thể tham khảo ứng dụng Sticky Notes để tạo và quản lý ghi chú trên máy tính; ngoài ra, Sticky Notes còn hỗ trợ thao tác hoàn tác, sao chép và dán text từ ghi chú này sang ghi chú khác hay sang ứng dụng khác, hỗ trợ các ký tự đặc biệt.

pnotes

Tạo ghi chú với nhiều phong cách độc đáo

Ngoài ra, PNotes còn cung cấp tính năng đặt lịch biểu với âm báo nhắc nhở, bật thông báo hiển thị, thiết lập cài đặt thông báo bằng giọng nói, thay đổi chế độ trạng thái (chẳng hạn như lưu tất cả khi tắt chương trình, đặt vị trí các ghi chú liên quan). PNotes là một phần mềm tiện ích nhỏ nhẹ, giúp người dùng có thể theo dõi các công việc, lịch trình, các sự kiện quan trọng diễn ra… bằng cách tạo ra các ghi chú đẹp đẽ xuất hiện ngay trên màn hình máy vi tính.

PNotes là một phàn mềm miễn phí và đặc biệt không cần cải đặt, bạn chỉ việc tải về và giải nén là có thể sử dụng được ngay lập tức phần mềm này. Nhìn bề ngoài thì PNotes gần giống với ứng dụng Sticky Notes có sẵn trên Window 7. Tuy nhiên phần mềm này lại có nhiều chức năng hơn hẳn so với tất cả những phần mềm tương tự khác.

Giao diện của PNotes cũng được đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng, Ngoài ra việc trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều phần mềm có chức năng tương tự như PNotes nên đảm bảo việc sử dụng phần mềm này không quá khó với những người mới bắt đầu làm quen với nó.

Việc tạo một ghi chú mới với PNotes là vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc click chuột phải vào biểu tượng bên góc phải màn hình, chọn New Note. Sau đó bạn có thể nhập nội dung cần ghi chú vào. PNotes hỗ trợ bạn đầy đủ các định dạng, kích thước, kiểu font, màu sắc, in nghiêng/tô đậm/gạch chân và đặc biệt các ký tự này có thể được áp dụng đơn lẻ trên cùng một trang ghi chú.Ngoài ra, PNotes còn cho phép bạn có thể chèn một số biểu tượng vui nhộn vào trang ghi chú. Nếu bạn là một người hay quên thì việc sử dụng PNotes là một giải pháp tối ưu, bởi lẽ phần mềm này cung cấp cho bạn tính năng nhắc nhở bằng âm thanh, bạn có thể lựa chọn giờ, ngày tháng, âm thanh….

Bên cạnh việc tạo ra các ghi chú thì PNotes cũng có tác dụng làm đẹp cho màn hình desktop của bạn, bởi lẽ bạn có thể lựa chọn màu sắc cho các ghi chú bằng việc tải về các mẫu trên trang chủ của phần mềm. Đặc biệt các mẫu này hoàn toàn miễn phí với người sử dụng. Cách sử dụng pnotes, ghi chú trên máy tính, laptop cũng khá đơn giản, nếu lần đầu tiên sử dụng có thể bạn thấy bỡ ngỡ một chút nhưng sẽ quen rất nhanh. 

Ngoài ra bạn có thể thiết lập cho PNotes khởi động cùng với Window, việc này sữ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Điểm mới lạ của PNotes là việc thiết lập các mật khẩu để bảo vệ cho những ghi chú trước sự xâm hại từ bên ngoài, giúp bạn có thể bảo mật thông tin của mình một cách tốt nhất.

PNotes tương thích với hệ điều hành Window XP, Window Vista và Window 7, chiếm một lượng nhỏ dung lượng của bộ nhớ. Trong quá trình thử nghiệm PNotes không hề gây ra bất kỳ một lỗi nào vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này.

Một số lợi ích từ PNotes

- Tạo ghi chú một cách đơn giản và dễ dàng, hỗ trợ nhiều định dang, kích thước , màu săc….giúp bạn có được một ghi chú hoàn hảo, đẹp mắt.
- Chức năng nhắc nhở bằng âm thanh: chức năng này giúp bạn không quên đi những công việc quan trọng của mình.
- Tạo mật khẩu: giúp bạn bảo mật cho các ghi chú một cách tốt nhât, tránh được sự xâm nhập từ bên ngoài.

Phần mềm liên quan 

Nếu bạn cần một phần mềm hỗ trợ lên danh sách và quản lý các kế hoạch công việc của mình thì Microsoft To Do sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, đặc biệt Microsoft To Do còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau để bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.


Liên kết tải về - [1.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PNotes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pnotes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PNotes cho Windows 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RemindMe 0/5 Ghi chú, nhắc nhở công việc
  • iAlarm 3/5 Nhắc nhở, gợi ý công việc hằng ngày
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm