download Analog Clock 2.2

Analog Clock

 2.2

Download Analog Clock - Hiển thị thời gian trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/03/2017

Analog Clock là một trong những tiện ích hỗ trợ người dùng xem giờ trên máy tính với độ chính xác cao, không những giúp người dùng xem giờ cập nhật ngày giờ ở vị trí hiện tại khi có internet mà chương trình này còn hỗ trợ người dùng tạo âm báo, hẹn lịch, hẹn giờ... để thực hiện một nhiệm vụ công việc nào đó ở khoảng thời gian định trước.


Analog Clock cung cấp cho bạn chiếc đồng hồ được đặt trên màn hình desktop với các kim chỉ giờ, phút và giây được setup đúng với thời gian thực. Nhờ đó hữu ích cho người dùng sử dụng để xem giờ tại bất kỳ thời điểm nào dễ dàng.

Thêm vào đó, Analog Clock cho phép người dùng cài đặt thời gian báo thức hay dùng để cảnh báo các hoạt động cần thực hiện trong những thời điểm nhất định. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để ghi nhớ nhắc nhở các hoạt động thường ngày như: báo thức giờ dậy, báo thức giờ đi học, đi làm, ...

Hơn thế nữa, với những báo thức được thiết lập bởi Analog Clock kèm theo giai điệu âm thanh độc đáo để thu hút sự chú ý của người dùng. Các âm thanh này được lựa chọn từ những file âm thanh định dạng MP3 trên máy tính hoặc tích hợp sẵn trong Analog Clock.

Bên cạnh đó, Analog Clock được thiết kế khá nhỏ gọn nên khi hoạt động chiếm ít tài nguyên hệ thống và không làm ảnh hưởng đến hệ thống cũng như các ứng dụng khác đang chạy.

Những tính năng chính của Analog Clock:

- Hiển thị trên màn hình máy tính chiếc đồng hồ vừa dùng làm hình nền vừa có thể xem giờ trên đó.

- Xem giờ tại bất kỳ thời điểm nào dễ dàng.

- Cài đặt thời gian báo thức hay dùng để cảnh báo các hoạt động cần thực hiện trong những thời điểm nhất định.

- Báo thức kèm theo các giai điệu âm thanh độc đáo.

- Thiết kế nhỏ gọn và chiếm ít tài nguyên hệ thống.
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Analog Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat analog clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Worldclock 3/5 Đồng hồ trên hình nền
  • Qlock 3/5 Hiển thị đồng hồ trên desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm