download Free Stopwatch  5.1.2

Free Stopwatch

  5.1.2

Download Free Stopwatch - Tạo ghi chú, lịch làm việc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/02/2022

Free Stopwatch cung cấp cho người dùng tính năng hẹn giờ, tạo chú thích để thực hiện một tiến trình hay một nhiệm vụ nào đó. Chương trình sẽ phép người dùng thiết lập chọn thời gian, đếm khoảng thời gian diễn ra sự kiện nào đó với thông tin chính xác nhất. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng chọn và lấy bất kỳ một bản nhạc nào trên ổ cứng làm âm báo.


Free Stopwatch là tiện ích được phát triển bởi Comfort Software Group cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và theo dõi kết quả của các vòng thi về lĩnh vực thể thao, các môn học khác, trong phòng thí nghiệm, hội thảo, ... và nhiều sự kiện khác.

Comfort Software Group tính kết quả từ 0,01 giây và kết quả trả về với đơn vị giờ, phút và giây. Thêm vào đó, bạn có thể dùng Comfort Software Group để bấm thời gian trên nhiều sự kiện xảy ra hiệu quả. Các kết quả trả về sau khi ngừng thi được xuất ra file soạn thảo ở dạng Notepad hay Microsoft Excel.


Free Stopwatch
Download Free Stopwatch - Phần mềm Tạo ghi chú, lịch làm việc

Kích thước đồng hồ bấm giờ trên Comfort Software Group có thể được người dùng thay đổi sao cho phù hợp. Mỗi tích tắc của đồng hồ sẽ kèm theo âm thanh cho sinh động. Đặc biệt, Comfort Software Group được sử dụng di động không cần cài đăt. Bạn có thể copy vào USB mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Ngoài ra, Comfort Software Group sở hữu với giao diện đẹp, trực quan và tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng. Comfort Software Group còn tích hợp và hiển thị giao diện trên nhiều ngôn ngữ như: Thụy Điển, tiếng Slovenia, Hàn Quốc, Phần Lan, Hungary, Trung Quốc, ...

Những tính năng chính của Comfort Software Group:

- Qản lý và theo dõi kết quả của các vòng thi bằng sử dụng đồng hồ bấm giây.

Comfort Software Group tính kết quả từ 0,01 giây và kết quả trả về với đơn vị giờ, phút và giây. Thêm vào đó, bạn có thể dùng Comfort Software Group để bấm thời gian trên nhiều sự kiện xảy ra hiệu quả.

- Các kết quả trả về sau khi ngừng thi được xuất ra file soạn thảo ở dạng Notepad hay Microsoft Excel.

- Sử dụng tiện ích đơn giản.

Kích thước đồng hồ bấm giờ trên Comfort Software Group có thể được người dùng thay đổi sao cho phù hợp. Mỗi tích tắc của đồng hồ sẽ kèm theo âm thanh cho sinh động.

- Không cần cài đặt.

Đặc biệt, Comfort Software Group được sử dụng di động không cần cài đăt. Bạn có thể copy vào USB mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

- Giao diện trực quan và hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ.

Comfort Software Group sở hữu với giao diện đẹp, trực quan và tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng. Comfort Software Group còn tích hợp và hiển thị giao diện trên nhiều ngôn ngữ như: Thụy Điển, tiếng Slovenia, Hàn Quốc, Phần Lan, Hungary, Trung Quốc, ...
 

 


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Stopwatch - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Stopwatch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free stopwatch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Stopwatch 5.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm