download Alfa Autorun Killer 3.0.7

Alfa Autorun Killer

 3.0.7

Download Alfa Autorun Killer - Diệt Virus autorun, bảo vệ máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/05/2016

Alfa Autorun Killer là phần mềm phát hiện và tiêu diệt loại virus autorun lây lan qua các thiết bị kết nối bằng cổng USB. Bạn có thể sử dụng phần mềm để bảo vệ máy tính trước sự tấn công của virus và các phần mềm gián điệp độc hại.

Alfa Autorun Killer cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và gỡ bỏ các virus autorun lây lan từ thiết bị kết nối cổng USB, sâu hay spyware. Thêm vào đó, Alfa Autorun Killer được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật cao giúp bạn bảo vệ máy tính tránh được những hiểm họa khôn lường.

Tính năng mới của Alfa Autorun Killer 3.0.7:

- Cải thiện hiệu suất diệt Virus autorun, bảo vệ máy tính

 

Với Alfa Autorun Killer người dùng có thể bảo vệ máy tính trong thời gian thực trước những hiểm họa lây lan qua USB và các thiết bị gắn ngoài khác. Đặc biệt, phần mềm thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu và có thể phát hiện và tiêu diệt virus ngay cả khi máy tính của bạn không kết nối internet.

Sử dụng Alfa Autorun Killer máy tính và các thiết bị lưu trữ ngoài, đặc biệt ổ đĩa USB Flash được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ. Người dùng có thể thiết lập để công cụ khởi động cùng với hệ thống Windows, mỗi khi bạn kết nối USB vào máy tính nếu có virus autorun nó sẽ cảnh báo và tiêu diệt ngay tức thì.

Tính năng của Alfa Autorun Killer:

- Tiêu diệt virus autorun từ các thiết bị kết nối qua cổng USB.

- Xây dựng lớp bảo vệ chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật cao giúp bạn bảo vệ máy tính tránh được những hiểm họa khôn lường.

- Thiết lập để công cụ khởi động cùng với hệ thống Windows.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng.
 

 Liên kết tải về - [5.24MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alfa Autorun Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alfa autorun killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alfa Autorun Killer 3.0.7

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm